“ตะวัน” อดไม่ไหว คว้า “ตอง” เมียพ่อ ทำเมีย “น้ำตาล” ยิ้มร่า แฝงร่างเสพตัณหา ราคะ เพิ่มพลัง

เดือดจัดทุกตอนสำหรับละคร วิญญาณแพศยา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี21 เรียกว่าแต่ละตัวละครกำลังลุ่มหลงและต่างช่วงชิงความเป็นหนึ่งอย่างไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ ตอง ภัครมัย โปตระนันท์ กำลังถลำลึกเข้าไปพัวพันวังวนในหัวใจของ ตะวัน ณวินวิชญ์ กิตติชนวิทย์ ที่อยากจะไต่ระดับขยับสถานะ แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะไม่ยากเกินความสามารถ เพราะ น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ได้จัดฉากให้ลูกหมากทุกตัวเดินตามเกมที่ตัวเองต้องการ เพื่อการแก้แค้น สร้างความวุ่นวายไปทั่วทั้งวัง

เป็นฉากที่ เจ้านางนันดา (ตอง) ช้ำรักหลังเห็น เจ้าหลวงกำจาย (หนุ่ม ศรราม) ได้รับเลี้ยงนางสนม นกยูง (ฝ้าย เวฬุรีย์) เจ้าหน่อเมือง (ตะวัน) ที่เห็นเหตุการณ์พอดีรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเจ้านางนันดาเป็นทุกข์ จึงหาวิถีทางทำให้มีความสุขลืมความเจ็บปวด ด้วยการพามานั่งมองน้ำตกหาความสงบ เจ้านางนันดาเปลือยเสื้อผ้าแหวกว่ายในสายน้ำ เจ้าหน่อเมืองเข้าใกล้ในระยะประชิด ต่างมองและหวั่นไหวโผล่เข้าจูบกันอย่างเร่าร้อน ผีกะเอิ้งโหลง (น้ำตาล) ยืนมองด้วยความพอใจจากการเสี้ยมและเป่าหูจนสำเร็จ และใช้โอกาสนี้แฝงร่างเสพสมกับเจ้าหลวงที่ตนรักในอดีตชาติที่ปัจจุบันคือ เจ้าหน่อเมือง และสูดพลังแห่งตัณหาราคะ

เบื้องหลังฉากนี้บอกได้คำเดียวว่าบรรยากาศเหมาะกับฉากจูบเหลือเกิน แถมหนุ่มตะวัน ต้องถอดเสื้ออีกต่างหากจึงได้ทำการฟิตหุ่นมาเป็นอย่างดีพร้อมโชว์ของ เบื้องหลังฉากนี้ สาวตองต้องแหวกว่ายเปลือยหลังเล่นน้ำตก บอกเลยว่าเซ็กซี่สุด ๆ ส่วนหนุ่มตะวันเองก็ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับนักแสดงรุ่นพี่ งานนี้ก็มีแอบเกร็ง เพราะถือว่าเป็นการเข้าฉากเลิฟซีนคาพร้อมกันถึงสองสาว นั่นคือ ตองและน้ำตาล เพราะน้ำตาล ต้องมาแฝงร่างตองเพื่อเสพราคะ ก่อนถ่ายทำกล้อง ตะวัน ก็เลยขออนุญาตก่อนตองก็ไฟเขียวเล่นตามบทอย่างเต็มที่ ส่วนน้ำตาล ที่ต้องจูบจริง งานนี้ก็มีอาการเกร็งเล็กน้อย ท่ามกลางสายตาของทีมงานนักแสดงที่โฟกัสมาที่ นักแสดงทั้งสองคนอย่างใจจดใจจ่อ งานนี้ ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ แล้ว เมื่อเจ้าหน่อเมืองเป็นชู้กับเจ้านางนันดา ความโกลาหลครั้งใหญ่ต้องมาเยือน นอกจากจะทำลายชีวิต เอิ้งโหลงมีจุดประสงค์อะไรที่มากกว่านั้นอีกหรือไม่ ติดตามชมได้ใน ละคร วิญญาณแพศยา วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27