หายข้องใจ! ครูไพบูลย์ เปิดข้อตกลงหย่า กระต่าย ยันเลิกจริงไม่มีรีเทริ์น

ยังคงเป็นเรื่องราวให้คนพูดถึงกันไม่หยุดหย่อนสำหรับการเลิกราของเจ้าของค่ายเพลงและนักปั้นศิลปินมือทอง “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” กับอดีตภรรยานักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา“ ที่เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ของลูกเท่านั้น แต่งานนี้ยังคงทำเอาหลายคนยังเกิดความสงสัยกันหนักทั้งคู่ได้เลิกกันจริงไหม

โดยล่าสุด6 ก.พ 67 “ครูไพบูลย์” ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า “โพสต์นี้เพื่อความสบายใจของน้องกระต่ายและ FC ของน้องนะครับ ประเด็น ว่าเลิกกันจริงไหม? ตามที่น้องประกาศไปแล้วนั้น คือเรื่องจริงทุกประการ เราหย่ากันแล้ว แบ่งสินธ์สมรส การเลี้ยงดูลูกกันแล้ว ตกลงกันด้วยดีในทุกประการ โดยมีบันทึกข้อตกลง และสลักหลังใบหย่า

#อีกประเด็น เรื่องที่หลายคนเห็นบ่อยครั้ง แล้วมีคำถามว่า ทำไมถึงเห็นยายอร (แม่กระต่าย) ไปด้วยบ่อยครั้ง ที่มีเพลินเพลง ผมจะบอกตรงนี้ครับ เราเลิกกันแต่เราไม่ได้ทะเลาะหรือผิดพาลกัน ทุกวันผมจะไปรับลูก (เพลินเพลง) มานอนที่บ้านด้วย เที่ยว กินข้าวต่างๆ ยายอรก็จำเป็นต้องได้มาด้วย เพราะเพลินเพลงติดยาย นอนกับยายครับ #หายสงสัยได้เลยครับ เราเลิกกันจริงและมันคงไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เพราะน้องเขาไปไกลแล้ว ที่สำคัญน้องไม่ได้รักและมีความรู้สึกที่ดีต่อผมแล้ว ชัดเจนนะครับพี่ๆ FC ก็ไปติดตามและสนับสนุนน้องได้เต็มที่เลยนะครับ รักน้อง เมตตาน้อง ให้โด่งดัง มีงาน มีเงิน ร่ำรวยตลอดไปนะครับ

#ส่วนผม ก็จะทำหน้าที่พ่อของเพลินเพลงให้ดีที่สุดครับ ไม่ว่าวันนี้และวันข้างหน้าเราจะต่างคนต่างเดินก็ตาม#ขอบพระคุณทุกความรักความเมตตาและความหวังดีจากทุกท่านมากๆนะครับ #ชีวิตเราก็มีแค่นี้ครับ ไม่จากเป็น ก็จากตาย จะช้าหรือเร็วก็เท่านั้น”

Cr. Fb : ไพบูลย์ แสงเดือน #ครูไพบูลย์ #กระต่ายพรรณนิภา #siamdara