"คอปเตอร์" แท๊กตรงถึงนายก โวยกลิ่นกัญชาฟุ้งคอนฯ Coldplay

เกิดอาการเซ็งหนักไม่จอยสุดๆ เมื่อศิลปินหนุ่ม “คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี“ ได้ไปชมคอนเสิร์ต Coldplay Music Of The Spheres World Tour Bangkok เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา แต่กลับหมดสนุกเมื่อพบว่ามีกลิ่นกัญชาลอยคลุ้งไปทั่วงานคอนเสิร์ต

โดยเมื่อวันที่ 4 ก. พ 67 ”คอปเตอร์“ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน X (ทวิตเตอร์) โดยระบุว่า "วันนี้ผมไปดูคอนเสิร์ต coldplay มาครับ …บอกตามตรงว่าไม่จอย จอยได้นิดเดียวก็รู้สึกเซ็งสุดๆ กัญชามันเสรี จนใช้สันทนาการกันได้อย่างไม่ต้องเกรงใจชาวบ้านกันเลยหรือไงครับ? เอาตั้งแต่เดินเข้ารั้วราชมัง กลิ่นก็ลอยฟุ้งแล้ว ระหว่างทางเดินไปเข้าสเตเดียมนี่ไม่ต้องพูดถึง และระหว่างการแสดง

ขนาดผมนั่งอยู่อัฒจันทร์ชั้น 3 บนดอย ที่เป็นบัตรนั่ง ยังมีกลิ่นการใช้กัญชา ลอยคลุ้งมาเป็นระลอก 4-5 ครั้งได้ ซึ่งมันทำให้ผมหมดอารมณ์ที่จะสนุกกับคอนเสิร์ตเลย ผมลุกไปเข้าห้องน้ำก็ยังเจอคนใช้ ซึ่งผมก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากเดินหนีจริงๆ คอนเสิร์ตดีมากนะครับ ทั้งแสง สี เสียง แต่ดันมีเรื่องแบบนี้มาทำให้หงุดหงิดใจ เสียทั้งสุขภาพจิตสุขภาพกายครับ"

"ผมตั้งคำถามจริงๆ นะ เมื่อไหร่มันจะถูกควบคุมการใช้อย่างจริงจังสักที สังคมบ้านเรามันไร้คุณภาพขนาดนั้นเลยหรอครับ กลายเป็น destination for สายเขียวไปแล้ว ใช้กันทั้งคนท้องที่ ทั้งนักท่องเที่ยวในระหว่างพวกคุณเพลิดเพลินกับกัญชาในที่สาธารณะไม่ใช่ว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับคุณนะครับ อย่างน้อยก็มีผมคนนึง นี่แหล่ะที่เป็นทุกข์สุดๆ"

"นอกจากนี้หนุ่ม คอปเตอร์ ยังโพสต์ข้อความแท็กตรงถึงนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ หมอชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขด้วยว่า "แมสละ ไม่ฝากอะไรครับ  ขอฝากเรื่องให้ท่าน รัฐมนตรี สธ  @Cholnan  ท่านนายก  @Thavisin  ใส่ใจเรื่องนี้ทีครับ บรรยากาศในสังคมเขียวไปหมดละครับ"

ท่ามกลางโลกโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ ปกติการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะก็ว่าแย่แล้ว นี่กัญชาเลย มันไม่ได้เท่ มันแย่ คนไม่สูบไม่มีใครชอบควันมือสอง , จริงเตอร์คือเราได้กลิ่นเเล้วปวดหัวมาก และอีกมากมาย

Cr. ( X): @CTR2DAB ig : ccopter #คอปเตอร์ #ข่าวบันเทิง #สยามดารา