สุดซึ้ง! ใบเตย พรั่งพรูความในใจอวยพรวันเกิด ลุกซ์ ขอให้ความเจ็บปวดลดลงตามเวลา

หลังจากก่อนหน้าต้องทำหน้าที่เป็นเสาหลักให้กับครอบครัวในช่วงที่พี่สาวเข้าไปอยู่ในเรือนจำสำหรับ “ลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน” น้องชายของนักร้องสาว “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” แถมเคราะห์ซ้ำหนักเมื่อต้องสูญเสียคนรักไปจากอุบัติเหตุ

ล่าสุด 4 ก.พ. 67 เป็นวันเกิดของ “ลุกซ์” ด้านพี่สาว ใบเตย อาร์สยาม ได้ออกมาเขียนคำอวยพรวันเกิดน้องชายสุดที่รัก ที่ทำเอาหลายคนได้อ่านแล้วซึ้งน้ำตาคลอไปตามๆ กัน

ซึ่งใบเตยได้เขียนอวยพรน้องเอาไว้ว่า “Happy birth Day น้าลุกซ์ @luxx.c.t_ น้องสาวที่เป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตแม่ใบ ขอให้น้าลุกซ์มีความสุขกับชีวิตที่ต้องMove on ต่อไป น้าลุกซ์คู่ควรแก่การได้รับความสุขแล้วนะ นับจากนี้ ขอให้หัวใจของน้องแข็งแรงขึ้นทุกวันๆ ให้น้ำตาและความเศร้าโศกทุกๆอย่างค่อยๆจางหาย ขอให้ความเจ็บปวดค่อยๆลดลงตามกาลเวลา

ขอให้เวลาเยียวยาเรา2 คน จับมือข้ามผ่านวันร้ายๆในชีวิต ขอให้หัวใจที่แตกสลายของเราค่อยๆกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง พี่สาวคนนี้กลับมาแล้ว สัญญาว่าจะดูแลทุกคนและเป็นผู้นำในครอบครัวที่จะทำให้บ้านและครอบครัวของเรากลับมามีความสุขอีกครั้ง ในวันที่น้องอ่อนแอพี่สาวคนนี้จะโอบกอดและแข็งแกร่งแทนน้องตลอดไป

ขอบคุณน้องที่ตลอดระยะเวลาที่พี่เตยไม่อยู่ น้องทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวแทนพี่เตยได้อย่างดีแบบที่ไม่รู้ว่ามนุษย์คนนึงจะก้าวผ่านความเปลี่ยนแปลงกระทันหันของชีวิตนี้ได้อย่างไร ขอบคุณที่ดูแลเวทย์มนเป็นอย่างดีแทนแม่มาตลอด เวทย์มนต์โตขึ้นเค้ามาย้อนดูเค้าจะต้องรักน้าลุกซ์ของเค้ามากที่สุดขอบคุณที่ทำหน้าที่ดูแลคนรักจนถึงวินาทีสุดท้าย

และสำคัญที่สุดขอบคุณที่สู้เพื่อพี่เตยในทุกๆวัน รู้ไหมว่าตอนอยู่ในนั้น 2 คนที่พี่เตยคิดถึงแทบขาดใจคือเวทมนต์ กับน้าลุกซ์ ต่อไปนี้แม่ใบจะไม่ไปไหนอีกแล้วนะ เราจะสู้และกลับมาทำให้เบบี๋ของเราอบอุ่นและมีความสุขที่สุด. สุดท้ายนี้ . Enjoy your special day! I hope it’s filled with lots of laughs and good memories Love u 3000

Cr. ig : @luxx.c.t_ @bitoeyrsiam #ใบเตยสุธีวัน #ใบเตยอาร์สยาม #ลุกซ์ #siamdara