“แบม ไพลิน” ยอมรับกำลังตั้งท้อง หลัง สละตำแหน่งมิสแกรนด์ระนอง

จากประเด็นร้อนของเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 เมื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แบม ไพลิน มิสแกรนด์ระนอง 2024 หนึ่งในตัวเต็งที่แฟนนางงามจับตาเชียร์ ได้ขอสละสิทธิ์ออกจากการประกวดมิสแกรนด์ กะทันหันทำเอาแฟนนางงามซ็อกอย่างหนักและต่างตั้งขอสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ขณะที่ พีดี มิสแกรนด์ระนอง ได้เผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “ผมในนาม PD มิสแกรนด์ระนอง ขอแถลงข่าวเรื่องการปลดแบม ไพลิน จากตำแหน่ง มิสแกรนด์ระนอง ในวันที่ 30 ม.ค.นี้ เนื่องด้วยขณะนี้ผมทำธุรกิจอยู่ที่ต่างประเทศ และมีเรื่องเอกสารสัญญาที่ต้องตกลงกับน้อง ยังไงจะรีบแจ้งให้นะครับ”

ด้าน “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” บอสใหญแห่งเวทีมิสแกรนด์ พร้อมยืนยันเบื้องต้นไม่ได้ปลด แต่แบมขอยุติตำแหน่ง เพราะมีความจำเป็น ไม่สามารถไปต่อได้ เราไม่ได้สั่งปลด พีดีก็ไม่ได้สั่งปลด แต่น้องมาขอเนื่องจากไม่สามารถไปต่อได้ด้วยเหตุผลจำเป็น ล่าสุดวันนี้ (30 ม.ค.67) แบม ไพลิน พร้อมด้วย PD มิสแกรนด์ระนอง ตั้งโต๊ะแถลงการสละตำแหน่งของ “แบม ไพลิน“ เนื่องจากกำลังตั้งครรภ์ ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 ได้

โดย แบม ไพลิน ได้เปิดใจว่า “ขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจ หนูอยากจะให้ทุกคนร่วมยินดีกับหนูมากๆค่ะ หนูจะได้เป็นแม่คนแล้ว ไม่สามารถประกวดต่อได้ ได้ทราบมาระยะหนึ่งแล้วก็ได้ปรึกษาทางผู้ใหญ่ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนรู้หลังจากได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ระนอง 2024 พอรู้ตัวเองท้องก็ตัดสินใจลงสละตำแหน่งเลย ตอนนี้อายุครรภ์ยังไม่แน่ใจเดี๋ยวต้องไปพบหมออีกทีหนึ่ง”

ทั้งนี้ มิสแกรนด์ระนอง 2024 ยังได้แต่งตั้งมิสแกรนด์ระนองคนใหม่หลัง แบม ไพลิน พ้นสภาพ ซึ่งขอแสดงความยินดีกับ ก๋อมแก๋ม ณัฐวิกาญจณ์ พฤกษ์อมรกุล จากรองอันดับ 1 สู่คนมงมิสแกรนด์ระนอง 2024 Cr. ig : @bamphailinws #มิสแกรนด์ระนอง #แบมไพลิน #ข่าวนางงาม #siamdara