สวยใจบุญ! เต้ย จรินทร์พร บริจาคอวัยวะ ฉลองวันเกิดวัย 34ปี

อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับนางเอกสาวร่างเล็ก “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่ตอนนี้อายุครบ 34 ปีแล้วและในวันเกิดปีนี้ 29 ม.ค. 67 ทำหลายคนร่วมอนุโมทนาบุญและชื่นชม “สาวเต้ย” กันแน่นโซเซียล โดยเจ้าตัวควงแขนน้องชายไปบริจาคอวัยวะภายในทั้งหมดให้กับสภากาชาดไทย พร้อมเผยภาพสุดน่าประทับใจ ผ่านอินตราแกรมส่วนตัวพร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า

“Happy birthday to me! วันเกิดปีนี้ เต้ยตั้งใจจะมาบริจาค อวัยวะ แหละ เพราะเมื่อปลายปีที่ผ่านมา คุณพ่อของเต้ยโชคดีได้ปลูกถ่ายไต ก็คือได้เปลี่ยนไตใหม่ จากผู้ที่แสดงความจำนงบริจาคอวัยวะ ต้องขอบคุณ ”คุณคนใจดี“ เมื่อตอนมีที่เค้ายังมีชีวิตอยู่เค้าได้บริจาคอวัยวะเอาไว้ และแมชกับ คุณพ่อของเต้ยพอดีเลย แต่ที่มากกว่านั้นคือ คุณคนใจดี ได้บริจาคให้กับคุณลุงอีกคนด้วยเช่นกัน เท่ากับ ได้เปลี่ยนไต 2 คนเลย จากการบริจาคอวัยวะของคุณคนใจดี แค่คนเดียว

เต้ยเลยตั้งใจมากๆ ตั้งแต่วันที่พ่อได้เปลี่ยนไตว่า เต้ยจะมาบริจาคอวัยวะ เพราะพอเราเสียชีวิตไป เราเอาอะไรไปไม่ได้เลยจริงๆ แต่อวัยวะของเราอาจจะสามารถ ช่วย หรือต่อชีวิตให้ใครได้อีก มันสำคัญจริงๆนะ ยื่นความจำนงกันได้นะ ลงออนไลน์ก็ได้ อันนี้ไม่ได้รับการติดต่อจากทางสภากาชาดแต่อย่างใด ตั้งใจจะลงเอง เพราะเห็นความสำคัญของการบริจาคอวัยวะมากๆจริงๆ“ ท่ามกลางเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาชื่มชมและอวยพรสาวเต้ยคับคั่ง

Cr. ig : @toeyjarinporn #เต้ยจรินทร์พร #ข่าวบันเทิง #siamdara