แฟนนางงามเฮ! “บอสณวัฒน์ ” ไม่อนุมัติปลด “ซาลิน่า”มิสแกรนด์สุรินทร์ พ้นตำแหน่ง

ทำแฟนคลับช็อกไปตามๆ กันหลังจากก่อนหน้านี้ที่กองประกวดมิสแกรนด์สุรินทร์ได้ออกประกาศ สั่งปลด ซาลิน่า ฮอด์จคีส มิสแกรนด์สุรินทร์ 2024 พร้อมเผยสาเหตุที่ปลดนางงามแบบฟ้าผ่า พร้อมสั่งให้ส่งคืนมงกุฎและสายสะพายภายใน 7 วัน 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ม.ค 67 ทางด้าน”ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” บอสใหญ่แห่งเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ได้ไลฟ์สดพูดคุยกับ “ซาลิน่า ฮอด์จคีส” มิสแกรนด์สุรินทร์ 2024

ซึ่ง “ณวัฒน์” และได้ถามถึงประเด็นที่อีกฝ่ายถูกปลดฟ้าผ่าว่า  “สรุปแล้วความไม่พอใจหลักๆ ตามความคิดของเราคือะไร”

ซึ่ง ซาลิน่า ก็ตอบว่า น่าจะเรื่องขายของนี่แหละค่ะ หนูขายของไม่ได้ และเรื่องที่หนูดึงพี่เลี้ยงเข้ากลุ่ม ก่อนที่ ณวัฒน์ จะพูดต่อว่า ตอนนี้หนูก็ขายได้ตั้ง 4 แสนแล้วไม่ใช่เหรอ แคมเปญ 1.2 ล้านนั่น งานนี้ซาลิน่าก็รีบตอบทันทีว่า ของบอสหนูกำลังขายอยู่ค่ะ แต่ของกองสุรินทร์ขายได้น้อยค่ะ เพราะหนูโฟกัสกับแคมเปญอยู่ อยากไปกับพี่ชาลอต (ยิ้ม)

และ ณวัฒน์ก็ถามต่อว่า แคมเปญ 1.2 ล้านได้เท่าไรแล้ว และได้รับคำตอบว่า 4 แสนค่ะ ซึ่งบอสก็ตอบว่า ก็น่าจะทันนะ คืนนี้ลองขายดู เดี๋ยวพรุ่งนี้จะเคลียร์ให้ แต่ยังไม่ตอบว่าจะอย่างไร

แต่นโยบายของบริษัทแล้ว ถ้าเรื่องไม่หนัก ถึงขนาดแก้กันไม่ได้ก็จะไม่ได้อนุมัติง่ายๆ นะ ถ้าเรื่องนิสัยนิดๆ ก็จะใช้การปรับหรือขอโทษกัน หรือจูนกัน แต่ตอนนี้หมดเวลาที่จะต้องมานั่งค้นหาคนใหม่แล้ว อันนี้เดี๋ยวจะลองคุยต่อให้เอาเป็นว่าวันนี้ ทำใจให้สบาย ทำหน้าที่ของตัวเองไปก่อน จนกว่ากองใหญ่จะปฏิบัติว่าจะเอาแบบไหน ตอนนี้ถือว่ายังคงดำรงตำแหน่งอยู่ ทำเอา ซาลิน่า ถึงกับยกมือไหว้ขอบคุณที่บอสใหญ่จะไปคุยเรื่องของตัวเองให้อีกครั้ง
#ซาลิน่าฮอด์จคีส #มิสแกรนด์สุรินทร์2024 #ข่าวนางงาม #siamdara