เซอร์วิสหนักม๊าก! บลู อวดหุ่นแซ่บ คริส ตัวแทนหมู่บ้าน ฟินลืม เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง

ไอ้ต้าวคนหล่อ! นาทีนี้ขึ้นแท่นพระเอกขวัญใจโซเชียล ที่ถูกไลค์ถูกแชร์ภาพบนโลกออนไลน์เยอะที่สุด สำหรับพระเอกลูกรักพระเจ้า บลู พงศ์ทิวัตถ์ ที่ดันซีรีส์ใหม่ป้ายแดง เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง (Intern In My Heart) ผลงานจาก WeTV Original ดังไกลในระดับอินเตอร์ ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ หนุ่มบลู ทุ่มสุดตัวสุดหัวใจ ทั้งฟิตทั้งเฟิร์มปั้นหุ่นเกินต้าน มาเพื่อเข้าฉากพิชิตใจนางเอกรุ่นพี่ คริส หอวัง งานนี้ถือเป็นฉากในตำนานที่หลายคนตั้งตารอคอย นับตั้งแต่ซีรีส์เรื่องนี้ปล่อยทีเซอร์ออกมา เป็นฉากที่ สาวคริส ต้องคลุกวงในถอดเสื้อผ้า หนุ่มบลู ใช้สายวัดตัวเพื่อตัดชุดตามวิถีชีวิตดีไซเนอร์สาว กำไรคุณผู้ชมได้ทั้งความฟินฉากกุ๊กกิ๊กพระนาง และนมชมพูในตำนาน ที่ใครพลาดบอกเลยว่าไสเจีย..เสียใจอย่างแรง ด้านนางเอกตัวมัมผู้สร้างตำนานกินเด็ก สาวคริส เอ่ยปากว่าซีนนี้ขอรับหน้าที่ตัวแทนหมู่บ้าน เสิร์ฟความจิ้นชุดใหญ่ไฟกะพริบ

ฉากนี้คริสว่าหลายคนคงรอคอย (หัวเราะ) เราก็เป็นตัวแทนหมู่บ้านทำหน้าที่แทนทุกคนแล้ว ในฉากเราจะต้องจับน้องบลูถอดเสื้อผ้าเพื่อวัดตัวตัดชุด ต้องนับถือสปิริตน้องเค้านะเต็มที่เซอร์วิสแฟนๆหนักมาก รู้ว่าจะมาถ่ายฉากนี้เค้าก็ปั๊มหุ่นมาหนักมาก ไม่กินข้าวเลย ตอนถ่ายเอาจริงเราก็แอบมองเขินนะ แต่ไม่อยากให้น้องเขินตามก็ปรับโหมดจริงจังสลับๆกับขำๆ ซึ่งทีมงานทุกคนฟิน มีความสุข มีสีสันเพราะน้องเค้างานดีเหลือเกิน เชื่อว่าฉากนี้จะเป็นไวรัลโดนใจแน่นอน

ล้างตาพร้อมชม ซีนเปรี้ยวปาก กรุบกริบ “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง” (Intern In My Heart) ทุกคืนวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 19.00น. ทางแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ WeTV เท่านั้น https://bit.ly/InternInMyHeart  และออกอากาศพร้อมกันในประเทศจีนรับชมได้ที่ Tencent Video