“ไมค์-ฐิสา” เปิดฉากปะทะแบบจุกๆ ประเดิมตอนแรก “ในรอยทราย”

ได้ฤกษ์ลงจอเสิร์ฟความสนุกแล้วสำหรับละครโรแมนติกแอ็กชั่นที่แฟนๆ รอคอย เรื่อง “ในรอยทราย” ผลผลิตจากค่ายคุณภาพ มากกว่าฝัน ทางช่อง 7 HD ที่งานนี้ดึงพระเอก “ไมค์-ภัทรเดช” และสาว “ฐิสา-วริฏฐิสา” มาประกบคู่กันครั้งแรก บอกเลยว่าแค่ฉากแรกพระเอกของเราก็มีเรื่องให้จุก! กันซะแล้ว

ฉากนี้เป็นฉากที่ วิ (ฐิสา-วริฏฐิสา) ทำงานวันสุดท้ายในฐานะทนายความ เนื่องจากจะกลับไปช่วยพ่อดูแลรีสอร์ท จึงไปเที่ยวกับเพื่อนสนิท ระหว่างนั้น ตะวัน (ไมค์-ภัทรเดช) ที่เพิ่งกลับมาจากเมืองนอกก็มาเที่ยวผับนี้เช่นกัน โดยมี สันต์ (ทศ-รวิศชา) เพื่อนสนิทและผู้ช่วยของตะวันหาสาวๆ มาให้ ซึ่งระหว่างที่ตะวันไปเข้าห้องน้ำก็ได้เจอกับวิ วิดีใจมากคิดว่า ทิวา (แฝดของตะวัน) มาเซอร์ไพร์สจึงเข้าไปกอดตะวัน ตะวันเองก็งงและตกใจคิดว่าเป็นแผนการเข้าหาของผู้หญิงทั่วไป วิเองก็เอะใจและเพิ่งรู้ตัวว่าทักคนผิด แต่ตะวันไม่ยอมให้วิไปง่ายๆ ด้วยนิสัยเพลย์บอย จึงโดนวิเล่นงานซะจุก! ฉากนี้เป็นฉากเปิดตัวละคร ตะวัน พระเอกของเราดูจะดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะวันนี้ถูกรายล้อมไปด้วยสาวๆ ตามคาแรคเตอร์ตัวละครที่มีความเพลย์บอย และเป็นฉากแรกที่พระเอกนางเอกเจอกัน ผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ ทุ่มเต็มที่ถึงกับบรีฟนักแสดงและเล่นให้ดูด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจ เรียกได้ว่าฉากนี้ห้ามพลาด!!

ติดตามให้กำลังใจพวกเขากันได้ในละคร “ในรอยทราย” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคมนี้ ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X (Twitter), TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com ทางช่อง 7 เอชดี กด 35 เวลา 18.45 น.