“คุณหลวงแซม” หื่นกาม !!! ปล้ำ “มินนี่” ทำเมียทาส ในละคร “นางทาสหัวทอง”

ออกอากาศเพียงสัปดาห์เดียว ละครเวิร์พอยท์ เรื่องใหม่ “นางทาสหัวทอง” ที่เพิ่งปรับผังออกอากาศเป็น ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เวลา 20.05 น. ก็ไต่ขึ้นสู่ อันดับ 1 NETFLIX (รายการทีวี 10 อันดับสูงสุดในไทยวันนี้) เป็นที่เรียบร้อย แถมยังครองอันดับ 1 ต่อเนื่องมาตลอดทั้งสัปดาห์ ซึ่งในสัปดาห์นี้ เรื่องราวก็ยิ่งทวีความเข้มข้นมากขึ้น เมื่อ “หลวงก่ำ” ที่รับบทโดย “แซม - ยุรนันท์ ภมรมนตรี” หลอก “แพร” ที่รับบทโดย “มินนี่ - ภัณฑิรา พิพิธยากร” แม่ค้าออนไลน์หัวทองยุค 5G ที่จับพลัดจับผลูวาร์ปย้อนอดีตมาในยุค ร.๕ มาเป็นทาสในเรือนได้แล้ว ก็ถึงเวลาที่โชว์ศักยภาพความโหดเหี้ยมและร้ายกาจให้แฟน ๆ ได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ แล้ว

โดยฉากนี้ พี่แซม จะต้องหลอกให้ มินนี่ มาที่ห้อง ก่อนจะใช้วิธีโอ้โลมปติโลม บวกกับกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อที่จะทำให้ทาสสาวมาเป็นเมียของตนให้ได้ ซึ่ง พี่แซม บอกว่า “อยากให้แฟน ๆ ได้ดูมาก เพราะปกติไม่เคยเล่นอะไรแบบนี้มาก่อน” ทางด้าน มินนี่ ก็เตรียมตัวกับฉากนี้อย่างดี เพราะต้องปะทะกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือแบบดุเด็ดเผ็ดมันสุด ๆ ซึ่ง มินนี่ บอกว่า “ขนาดเตรียมตัวมาดี ฉากนี้มินนี่ยังรู้สึกว่าเป็นฉากที่พีคที่สุดในเรื่องสำหรับมินนี่เลยค่ะ อยากให้ได้ดูจริง ๆ นะ ไม่อยากให้พลาดสักวินาทีเลย แล้วจะรู้ว่ามันพีคตรงไหน”

เล่นบิ้วท์กันซะขนาดนี้ แฟน ๆ ละครของ “พี่แซม” และ “น้องมินนี่” ที่ไม่อยากพลาดฉากเด็ด !!! คงต้องไปตามลุ้นกันต่อได้ในละคร “นางทาสหัวทอง” ในวันที่ 13 - 14 มกราคมนี้ แล้วหละ ว่าจะพีคขนาดไหน กับ #ละครเวิร์คพอยท์ ศักราชใหม่ เวลาใหม่ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Netflix เวลา 22.00 น.

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่าง ๆ ของละครทั้งหมดได้ที่ Facebook // Instagram // Twitter // Tiktok // Thresds : Workpointseries YouTube : Workpoint Official และ Workpoint Music&Artists