กินเด็กเป็นอมตะ! คริส ขยี้หัวใจ บลู เคมีฉ่ำ ในซีรีส์ WeTV Original “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง”

เปิดประเดิมความละมุนต้อนรับปี 2024 WeTV Original พร้อมเสิร์ฟความน่ารักตัวเท่าโลก กับซีรีส์เรื่องใหม่ดีย์ต่อใจ “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง” ที่จัดเต็มไปด้วยเคมีฟิสิกส์ชีวะลงตัวเกินต้าน นำทีมโดยนางเอกรุ่นพี่สุดเป๊ะ คริส หอวัง โคจรมาเจอกันครั้งแรก กับพระเอกนิวเจนยิ้มการค้า บลู พงศ์ทิวัตถ์ งานดีเกรดพรีเมียม ที่พร้อมขโมยใจพ่อยกแม่ยก ผลิตโดย GMM Studios International ดูพร้อมกันทั่วโลกทั้งไทยและประเทศจีน ฮอตฉ่าระดับอินเตอร์ ร่วมด้วยคู่จิ้นคู่ใจ เฟม ชวินโรจน์ และ ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ และทัพนักแสดงฝีมือแจ่ม วุ้นเส้น วิริฒิพา,นิโคล เทริโอ,ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล,จียอน,ต่าย เพ็ญพักตร์ ครบองค์ประชุมความปังสิบเต็มสิบ อัดแน่นไปด้วยความโรแมนติก สนุกสุดซึ้ง คอมเมดี้โบ๊ะบ๊ะ แฟนตาซี รวมไปถึงความหล่อกรุบของพระเอกสายถอด บอกเลยว่าเด็ด!

นอกจากจะฮือฮาด้วยซีนเด็ดที่ทุกคนรอคอยของ หนุ่มบลู โชว์ความเซ็กซี่เรียกน้ำย่อยแล้วนั้น เตรียมไปสัมผัสโลกเหนือจินตนาการของ เด็กฝึกหน้าใส ที่มีพลังงานพิเศษ สัมผัสและอ่านใจได้ทุกสิ่ง! รวมไปถึง หัวใจนายหญิง ตัวแม่ในวงการแฟชั่นที่เขาสปาร์กตั้งแต่แรกเห็น และพร้อมเป็นพระเอกขี่ม้าขาวคอยช่วยเหลือรุ่นพี่ตลอดเวลา

เรื่องราวซีรีส์ “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง” ตำนานรักบทใหม่รักข้ามรุ่น เล่าถึงตัวแม่สุดโหดแห่งวงการแฟชั่น ‘ริน’ ดีไซเนอร์สาวเก่ง แกร่ง จริงจัง คลั่งความ สมบูรณ์แบบ แถมต้องมาใจเต้นให้กับเด็กฝึกงานอย่าง ‘เรย์’ เด็กฝึกงานน่ารักที่มาพร้อมพลังพิเศษสามารถมองเห็น Visual Flash 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาของคนที่เขาสัมผัสตัวได้ ไม่มีใครล่วงรู้ในพลังพิเศษของเขา ยกเว้นเพื่อนสนิททั้งสอง อย่าง ‘ต๊อบ’ และ ‘เกรท’ รูมเมทกล้ามโตสุดเจ้าชู้ เรย์มักจะบอกกับคนอื่นๆ ว่าเขาเป็นโรคกลัวการถูกสัมผัส และพลังพิเศษของเรย์ทำให้เขาได้เห็นอีกมุมหนึ่งของริน แม้ใครจะบอกว่าเธอเป็นแม่มดใจร้าย แต่ภายใต้ เกราะหนามแหลมที่พร้อมทิ่มแทงทุกคน คือหัวใจที่งดงาม เปราะบาง และโดดเดี่ยว จนเรย์อยากจะเป็นที่พึ่งให้เธอ เรย์จึงต้องใช้พลังที่มีเพื่อชนะใจรินและช่วยให้รินยืนหนึ่งในวงการแฟชั่นให้ได้

ปักหมุดรับชมความหวานเคมีใหม่ของคู่พระนาง คริส-บลู กับซีรีส์หวานฉ่ำครบทุกอารมณ์ความบันเทิง “เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง”เริ่มออกอากาศพร้อมกันทั่วโลกตอนแรก 10 มกราคม 2567 และรับชมต่อเนื่องได้ทุกวันพุธ เวลา 19.00น. ทางแอปพลิเคชัน WeTVth หรือเว็บไซต์ https://bit.ly/InternInMyHeart เท่านั้น และออกอากาศพร้อมกันในประเทศจีน รับชมบนแพลตฟอร์มจีน ได้ที่ Tencent Video