เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย !! เบ๊บ (พาเวล นเรศ) & ชาลี (พูห์ กฤติน) จับมือกันบู๊สนั่น ด้าน เจฟ (ภณ ธนภณ) ยอมเปิดใจให้ อลัน (สายลับ เหมวิช) เผยความลับของตัวเองให้ได้รู้ ใน PIT BABE THE SERIES EP.8

กระแสแรงข้ามปีพีคไม่หยุดเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับกระแส PIT BABE THE SERIES” Boys Love Series เรื่องแรกจาก CHANGE2561 ORIGINAL ที่ได้ความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความเข้มข้นของเรื่องราว ความสนุกสนานของบทและโปรดักชั่นสุดอลังการทำให้ท็อปฟอร์มไม่มีแผ่วจนเกิดปรากฏการณ์แฮชแท็ก #PitBabe ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 รวม 7 สัปดาห์ติดแล้วทั้งยังไปติดอันดับ 1 ที่ Vietnam , อันดับ 17 Brazil และ 35 Worldwide นอกจากนั้นในสัปดาห์ที่ผ่านมา Keyword “ PIT BABE THE DARK SIDE “ ก็มาแรงควบคู่กันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 3 Thailand และ 12 Worldwide นับเป็นการการันตีถึงความปังดังไกลไม่มีแผ่วของซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีว่าเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชมทั่วโลกแล้วตอนนี้

สำหรับใน PIT BABE THE SERIES EP.8 หลังจากปรับความเข้าใจกันได้จนกลับมาเป็นซีนหวานให้สาววายจิกหมอนกันไปแล้ว เบ๊บ (พาเวล นเรศ) กับ ชาลี (พูห์ กฤติน) ยังแทคทีมตามสืบการหายตัวไปของ คิม (เบนซ์ อัทธ์ธนิน) จนไปเจอกับลูกน้องของ โทนี่ (วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย) ที่ส่งมา งานนี้ เบ๊บ&ชาลี นอกจากหัวใจที่ในตอนนี้จะประสานกันเป็นหนึ่งเดียวแล้ว ทั้งคู่ยังจับมือกันบู๊สนั่นเพื่อปกป้องกันและกันอีกด้วย ส่วน เจฟ (ภณ ธนภณ) เมื่อรู้ตัวว่า อลัน (สายลับ เหมวิช) รู้ความจริงทุกอย่างว่าตัวเองคือหนึ่งในลูกเลี้ยงของโทนี่ เจฟได้เปิดใจเผยความลับที่ไม่เคยบอกใครให้อลันได้รับรู้ว่าจริงๆแล้ว เจฟ มีความพิเศษเพียงแค่สัมผัสแตะมือคนอื่นก็จะสามารถมองเห็นอนาคตบางช่วงเวลาของคนๆนั้นได้ ทำเอาอลันถึงกับทึ่งในความพิเศษที่เจฟมี และความสามารถพิเศษนี้เองทำให้เจฟมองเห็นภาพในอนาคตของใครบางคนที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับขวัญผวากับภาพที่ได้เห็น ….

ภาพที่ เจฟ เห็นนั้นคือภาพของใคร…?? และภาพเหตุการณ์นั้นจะดีหรือร้าย ส่วนเบ๊บ&ชาลีหลังจากเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายมาด้วยกันความหวานฉ่ำของทั้งคู่จะทวีคูณเพิ่มขึ้นมากขนาดไหนบอกคำเดียวว่าห้ามพลาดใน PIT BABE THE SERIES โปรเจ็กต์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ของ CHANGE2561 ORIGINAL วัน ศุกร์ ที่ 5 มกราคม นี้ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น