หว่าหวา สาวน้อยเสียงหวานโชว์ High Note ในเพลง 小行星,流星与地球 (เสี่ยว ซิง ซิง, หลิว ซิง ยูหวี่ ตี้ ฉิว) รายการ NEW SOUNDS EP.7

การแข่งขันทวีความเข้มข้นและความสนุกมากขึ้นไปเรื่อย ๆ สำหรับรายการ NEW SOUNDS โดยในสัปดาห์นี้ หว่าหวา-ธัญพร ศิลปินสาวน้อยจากค่าย High Cloud Entertainment ได้รับโจทย์เพลงช้าสื่ออารมณ์ความเศร้าของการไม่สมหวังในความรักอย่างเพลง 小行星,流星与地球 (เสี่ยว ซิง ซิง, หลิว ซิง ยูหวี่ ตี้ ฉิว) ซึ่งเป็นผลงานเพลงของ 辛馨 (Xin Xin) หนึ่งในเพื่อนร่วมทีมของหว่าหวาเอง และด้วยการที่เมนเทอร์เห็นศักยภาพในเสียงร้องของเธอ เนื่องจากเธอมีเสียงที่หวานและสูงเหมาะกับเพลงนี้ ถึงแม้เธอจะตัวเล็กแต่นั่นก็ไม่เป็นอุปสรรคในการร้องเสียงสูงเลย เธอจึงได้เป็นผู้รับผิดชอบในการร้องท่อนเสียงสูงของเพลงนี้ เรียกได้ว่าครั้งนี้เธอได้โชว์พลังเสียง High Note ให้ผู้ชมในสตูดิโอและทั่วโลกได้ประจักษ์ในความสามารถด้านการร้องในอีกมิติหนึ่งของหว่าหวาอีกด้วย คุณสามารถชมรายการไปพร้อม ๆ กันได้ทุกวันศุกร์ เวลา 12.00 น. (เวลาจีน) ทาง Application “BiliBili (CN)”

Link ชมรายการ EP7 : https://www.bilibili.com/video/BV19p4y1o7Gn/ ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ทาง

Facebook: High Cloud Entertainment / WHAWHA THANYAPORN Instagram: @highcloudent / @wwhawha TikTok: @highcloudent / @smilewha24 X (Twitter): @highcloudent YouTube: High Cloud Entertainment

#尚雯婕 #NEWSOUNDS2023 #whawha宋庭萱 #HighCloudEnt