“ทนายความ” ยืนยัน “ใบเตย สุธีวัน” ตัดผมสั้นแล้ว!

จากกรณีของ นักร้องสาว “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน กุญชร และ สามี “ดีเจแมน พัฒนพล มินทะขิน” ถูกนำตัวฝากขังที่เรือนจำในคดีแชร์ Forex-3D เมื่อวันที่ 9 พ.ค.66 และต่อมาครอบครัว “ใบเตย สุธีวัน”ได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมเจ้าตัวเป็นครั้งแรก ในวันที่ 19 พ.ค.66 ที่ผ่านมา เผยว่าใบเตยมีอาการเครียด และคิดถึงลูกสาวอยู่ตลอด

และความคืบหน้าล่าสุด 26 พ.ค.66 ทางทนายความส่วนตัวของ “ใบเตย สุธีวัน”ได้ให้สัมภาษณ์และอัปเดตความเป็นอยู่ของใบเตยในทัณฑสถานหญิง กับทางทีมข่าวทีวีพูล

โดยมีรายละเอียดว่า "หลังจากที่ใบเตยได้ถูกกักตัวที่ทัณฑสถานหญิง เป็นเวลา 10 วัน ก็ได้พบญาติและทนายส่วนตัว ตอนนั้นใบเตยยังไม่รู้ว่าแฟนของน้องลุกซ์เสียชีวิตแล้ว แต่ล่าสุดทนายส่วนตัวได้เข้าไปพบกับคุณใบเตย และได้ทราบจากคุณใบเตยว่า ใบเตยทราบแล้วว่าแฟนของน้องลุกซ์เสียชีวิตแล้ว โดยคนข้างในเป็นคนเล่าให้ฟัง

หลังจากที่ใบเตยทราบเรื่องก็ช็อก และหลังจากนั้นใบเตยก็ได้มีการนั่งภาวนาจิต สวดมนต์ เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แฟนของน้องลุกซ์ ซึ่งใบเตยกับแฟนลุกซ์รู้จักกันมาเป็นระยะเวลา 10 ปี ต่างคนต่างช่วยเหลือกันตลอด ทางด้านน้องเวทมนต์ลูกสาวของคุณใบเตย หลังจากที่คุณยายได้พาไปอยู่ปากพนัง ทางน้องลุกซ์ก็จะพาตัวน้องเสทมนต์กลับมาอยู่กทมเหมือนเดิม และในเร็วๆ นี้ลุกซ์อาจจะพาเวทมนต์ไปหาคุณใบเตยที่ทัณฑสถานหญิง

“ตอนนี้ใบเตยตัดผมสั้นแล้ว อยู่ที่บริเวณต้นคอหลัง และจากนี้ใบเตยยังคงต้องกักตัวเป็นระยะเวลาอีก 10 วัน เพราะว่าหลังจากศาลออกมานัดสอบปากคำเพิ่ม ทำให้ต้องกักตัวเพิ่มอีก 10 วัน"

Cr. ทีวีพูล , tnn Thailand