“แกรนด์” หลั่งน้ำตาเปิดใจสาเหตุเลิก “เด่นคุณ” ยืนยันจากกันด้วยดี

ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม “เด่นคุณ งามเนตร” ได้ออกมาเปิดใจถึงการจบความสัมพันธ์กับนักร้องสาว “แกรนด์ เดอะสตาร์” หรือ “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” หลังคบหาดูใจกันมานานร่วม 6 ปี

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 25 พ.ค.66 สาวแกรนด์ ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงสาเหตุปิดฉากรัก6ปี ผ่านรายการแฉ

โดยเจ้าตัวเปิดใจเล่าว่า
“สาเหตุเกิดจากปัญหาสะสมหลายอย่างคบกันมานานเกือบ 6 ปี เลิกกันหลังวาเลนไทน์ไม่กี่วัน ตอนที่เขาพูดขึ้นมาว่าต้องมีการปรับจูน เราก็ตกใจไหม ก็ตกใจ แต่เราก็รับรู้ปัญหามาตลอด เรามีความเกรงใจกันมาก จนไม่ได้สื่อสารกันตรงๆ บางอย่างมองข้ามไปจนไม่รู้ตัว”

"นี่ก็ 3 เดือนแล้วที่ไม่ได้เจอกันเลย เพราะว่าทำงานด้วย หลายๆ อย่าง คือเราก็คิดว่าการที่เราลดความสัมพันธ์ดูเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว เราก็ยังมีการติดต่อกัน ถึงจะไม่ได้เจอกัน แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกัน มีอะไรก็ถามไถ่เขาเหมือนเดิม คอยให้กำลังใจเขา คล้ายๆ ตอนที่คบกันเลย แต่มันมีระยะห่างมากขึ้นยังมีความหวังดีให้กันเหมือนเดิม ตอนก่อนจะออกรายการ “เด่นคุณ” ฝากบอกมาว่า เขาไม่ได้ว่าอยากจะแต่งงาน แล้วเขาก็ไม่ได้พร้อมแต่งงานตอนนี้ อย่างที่ข่าวบอกนะ คนอาจจะเข้าใจว่าเด่นอยากแต่งงาน แต่จริงๆ แล้วเด่นก็ยังไม่พร้อมแต่งเหมือนกัน ซึ่งไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้แน่นอน ก็ยังไม่พร้อมกันทั้งคู่ ยังอยากทำงาน ทำอะไรกันอีกเยอะ"

"สัญญาณที่บอกว่าความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม คือการที่เราต้องมานั่งคุยกันบ่อยๆ มันถี่ขึ้น แต่การคุยกันทุกครั้ง เราไม่ได้ทะเลาะ เราคุยกันด้วยเหตุผล ไม่ได้ทะเลาะกัน 6 ปีที่ผ่านมา ก็ไม่ค่อยทะเลาะ ไม่ค่อยงอนกัน เรากับเด่นมีอะไรที่เหมือนกันเยอะมาก ทั้งนิสัยก็เย็นๆ ไม่หาเรื่อง ไม่ทะเลาะ เหมือนกัน แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นอีกในช่วงเดือนแรกก็ยังไม่ค่อยแน่ใจกัน เพราะแย่ด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็ตัดสินใจกันแล้ว ตอนที่แกรนด์บอกคุณพ่อคุณแม่เขาก็ค่อนข้างตกใจ เพราะเหมือนเราก็ไปด้วยดี แต่พอตัดสินใจกลับมาเป็นเพื่อนกัน เขาก็เคารพการตัดสินใจ ทุกวันนี้ครอบครัวแกรนด์ก็ยังเอ็นดูเด่นอยู่ ไม่โกรธ ไม่อะไรเลย เขาก็เข้าใจ"

สำหรับตอนนี้แกรนด์คิดว่ามันไม่รู้จริงๆ ว่าจะมีโอกาสกลับมาไหม แต่รู้ว่าตอนนี้เราอยู่แบบนี้มันก็ค่อนข้างโอเคขึ้นเรื่อยๆ ยอมรับว่าตอนแรกก็หนักมากๆ แต่ว่ามันก็ดีขึ้นตามเวลา"