ไอเดียไม่เหมือนใคร! การ์ดแต่งงาน "เมย์-บิ๊ก" 16 ธ.ค. นี้

นับถอยอีกไม่ถึงเดือนแล้ว สำหรับงานมงคลสมรสของว่าที่คู่บ่าวสาวป้ายแดง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร และ ไฮโซบิ๊ก-อัครวัชร คงสิริกาญจน์ ที่จะถูกจัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุดหรู ในวันที่ 16 ธันวาคม 2566

ล่าสุดในอินสตาแกรมของว่าที่เจ้าสาว “เมย์พิชญ์นาฏ” ได้มีการรีวิวความอลังการของคอนเซปต์การ์ดแต่งงานให้แฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรมได้ชมกันแบบเอ็กซ์คูลซีฟโดยการ์ดถูกดีไซน์มาในรูปแบบของปฏิทินจีน ระบุตัวเลขวันที่มงคล 16 ธันวาคม พร้อมทั้งช่วงเวลาพิธีไทย-จีน ตั้งแต่ 07.00 น. จนถึงเวลา 10.59 น. ณ สวนบ้านปาร์คนายเลิศ ถนนวิทยุ

ส่วนการ์ดงานแต่งช่วงค่ำ ก็จัดเต็มมาพร้อมกับคอนเซปต์สุดหรู ซึ่งการ์ดแต่ละใบที่แขกร่วมงานได้รับไปนั้น จะถูกสุ่มรูปถ่ายบ่าวสาว 6 แบบ 6 เวอร์ชั่นที่แตกต่างกัน ส่วนการ์ดงานแต่งช่วงค่ำ ก็จัดเต็มมาพร้อมกับคอนเซปต์สุดหรู ซึ่งการ์ดแต่ละใบที่แขกร่วมงานได้รับไปนั้น จะถูกสุ่มรูปถ่ายบ่าวสาว 6 แบบ 6 เวอร์ชั่น ที่แตกต่างกัน

นอกจากนั้นแล้ว เมย์ พิชญ์นาฏ และ ไฮโซบิ๊ก ก็ยังได้ให้เพื่อนๆ และแขกที่เชิญมาร่วมงานต้องร้องว้าวด้วยการทำหนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษ พาดหัวข่าวใหญ่บึ้ม "นับถอยหลังวันวิวาห์ เมย์-บิ๊ก 16 ธันวาคมนี้"

Cr. ig : @maypitchy @manita wedding
#เมย์พิชญ์นาฏ #ไฮโซบิ๊ก #งานวิวาห์ #siamdara