“อั๋น ภูวนาท” โพสต์อาลัย “ดีเจโก” น้องเป็นความทรงจำที่สว่างไสว

นับเป็นความสูญเสียของวงการวิทยุเมืองไทย เมื่อดีเจหนุ่มตี๋ ดีเจโก-ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล แห่งคลื่นวิทยุดัง กรีนเวฟ 106.5 FM เสียชีวิตหลังตกจากโรงแรมแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท 20 และตกลงที่ข้างบ้านของนายแพทย์รายหนึ่ง ซึ่งหลังจากมีข่าวการเสียชีวิตของดีเจหนุ่ม ทำให้แฮชแท็ก #ดีเจโก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (X) อันดับ 1 ทันทีท่ามกลางเพื่อนๆ ร่วมวงการของดีเจโกต่างทยอยออกมาแสดงความอาลัยอย่างสุดซึ้ง

ล่าสุด “อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน” พิธีกร-ดีเจของคลื่นกรีนเวฟได้โพสต์ไว้อาลัย ระบุว่า ขอบคุณที่โกจัดมาจัดรายการแทนพี่อั๋นจนวันสุดท้ายจริงๆ น้องทำตามที่สัญญาและบอกกับพี่ไว้ว่าพี่อั๋นไปอเมริกาไม่ต้องห่วง เดี๋ยวผมจัดแทนให้เอง ทีตอนมาจัดรายการน่ะชอบมาสาย

แต่ทำไมตอนนี้ถึงรีบไปวะโก โกจัดรายการต่อจากอั๋นทุกวันที่กรีนเวฟ เราเจอกันทุกวัน คุยกันทุกวัน แซวกันทุกวัน เป็นน้องที่ผมรักและเอ็นดู ชวนไปทำงานอีเว้นท์และรายการทีวีหลายรายการ แอบดูเค้าเติบโตแบบห่างๆอย่างห่วงๆ วันนี้พี่อั๋นตื่นมาในอีกฟากนึงของโลกที่นิวยอร์คพร้อมข่าวอันน่าตกใจนี้ และmissed callมหาศาลจากทุกสำนักข่าว
พี่ไม่เคยรู้สึกหรือเห็นสัญญาณผิดปกติอะไรเลย ไม่เคยเห็นกราฟที่แกว่งไกวของอารมณ์ใด นอกจากความน่ารักสดใสสม่ำเสมอจริงๆ มีแต่เครื่องหมายคำถามมากมายเป็นล้านคำวิ่งวนในสมองและหัวใจของผมตลอดหลายชั่วโมงที่ผ่านมา

น้องเป็นความทรงจำที่สว่างไสว รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของพี่ และพวกเราครอบครัวกรีนเวฟ บ้ายบ้ายนะโก ถ้ามีอะไรอยากบอก…ก็ไปบอกที่พี่ต๊อกสุถินาถได้นะ @suthinad เป็นกำลังใจให้กับครอบครัว และขอแสดงความเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้จากหัวใจครับ”

Cr. ig : @unpuwanart
#อั๋นภูวนาท #ดีเจโก #อาลัยรัก #siamdara