ปิดฉากรัก “เต้ย” ยอมรับเลิก “เจโต” ยันไร้มือที่สาม

ทำเอาหลายคนตกใจไม่น้อยเมื่อนางเอกร่างเล็ก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ยอมรับได้จบรักเลิกผู้กำกับหนุ่มไฟแรง เจโต-ปณิธิ นวสมิตวงศ์ หลังคบหาดูใจกันมาหลายปี ยันจบด้วยดีไม่มีมือที่สาม

โดยล่าสุดวันนี้ 17 พ.ย 66 ”เต้ย“ ได้เปิดใจเผยสถานะในงานอีเวนท์ว่า "ตอนนี้โสดแล้ว" โดยตัดสินใจลดสถานะ ”เจโต“ มาแล้วประมาณ 3 เดือนจบกันด้วยดี เราตัดสินใจมาสักพักแล้ว ช่วงนั้นมันก็รู้สึกแย่เหมือนกันเราพยายามปรับกันแล้ว และคิดว่ามันน่าจะดีที่สุดแล้วกับสิ่งที่เป็นแบบนี้

ส่วนถามว่าตัดสินใจยากไหมที่เอาเสียงสังคมมาคิด อันนี้บอกเลยว่าไม่ยากเลย เพราะสุดท้ายแล้วมันคือเต้ยกับเขามากกว่าที่ใช้ชีวิตเราโตถ้ารู้ว่าไม่ใช่ก็ไม่ต้องยื้อดีกว่า เราเองก็อยากเจอคนที่พอดีกันยอมรับเรื่องงานมีส่วนมีโอกาสกลับมาไหมตอนนี้เรามีคุยกันบ้าง แต่เราเป็นเพื่อนกันดีกว่าค่ะเป็นแบบนี้ก็สบายใจดี

ยันคู่เราไม่มีมือที่สามเป็นเรื่องของคนสองคนเลย มันอาจจะยังไม่ถึงเวลาที่มันเหมาะด้วยรู้ว่าคู่เราคนเชียร์เยอะ พอมันเป็นแบบนี้ก็เศร้าเหมือนกันแต่ก็ไม่เป็นไร ถึงตอนนี้เราก็มีทักทายคุยกันบ้าง แต่ไม่ได้ทุกวัน ตอนนี้ก็เห็นเขาดูเอ็นจอยนะคะ มีอะไรเราก็ซัพพอร์ตกันได้แต่ว่าเราก็เป็นเพื่อนกันค่ะ

Cr. ig : @toeyjarinporn
#เต้ยจรินทร์พร #เจโต #ข่าวดารา #siamdara