“ไอซ์ ปรีชญา” เผยข่าวดีอาการป่วยมะเร็งของ “คุณแม่บังอร” ดีขึ้นแล้ว

ก้าวผ่านมรสุมชีวิตมาอย่างเข้มแข็ง สำหรับนางเอกสาว “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” หลังเจอมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาพร้อมๆทั้งปมซื้อยาไซยาไนด์และอาการป่วยมะเร็งตับของ “แม่บังอร พงษ์ธนานิกร” จนทำให้เจ้าตัวรับไม่ไหวเครียดหนัก จนช็อกวูบหมดสติไปแล้วนั้น

ล่าสุด “ไอซ์ “ออกมาประกาศข่าวดีด้วยรอยยิ้มที่มีความสุขที่สุดในรอบหลายเดือนที่ผ่านมาโดยโพสต์คลิปวิดีโอร่วมกับ “แม่บังอร” ผ่านอินสตาแกรม icepreechaya เปิดเผยว่าตอนนี้คุณแม่เข้ารับการรักษาโรคมะเร็งจนมีอาการดีขึ้นแล้ว โดยระบุแคปชั่นในคลิปดังกล่าวไว้ว่า “ไอซ์กับคุณแม่ขอขอบคุณ nareepharma (นารีฟาร์ม่า) ท่านอธิการบดี และคณะเภสัช มหาวิทยาลัยรังสิต ที่ดูแล คุณแม่ไอซ์และ ความห่วงใยและปารถณาดีจากทุกๆท่านที่มายังครอบครัวไอซ์นะคะ วันที่รอก็มาถึง #ดีใจกว่านี้ไม่มีแล้วเพื่อน #ดวงใจ #แม่จ๋า”

โดยคลิปเนื้อหามีใจความว่า “วันนี้ไอซ์ถือว่าเป็นโอกาสดี เป็นวันที่ดีที่จะได้มีโอกาสนำข่าวดีมาบอกทุกคน หลังจากที่ไอซ์ต้องเจอมรสุมในชีวิตหนักๆ มาช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งหนักมากจริงๆ เรื่องนึงที่ทำให้ไอซ์เครียดมากและรู้สึกแย่ คือเรื่องที่คุณแม่ป่วยเป็นมะเร็งตับ บั่นทอนความรู้สึกไอซ์มาก

แต่ตอนนี้ไอซ์มีข่าวดีแล้วค่ะ อาการป่วยของคุณแม่ดีขึ้นแล้ว เย่ คุณแม่แข็งแรงขึ้น กลับมาสดใสเหมือนเดิม ไอซ์ก็สดใสตามไปด้วย ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะคะที่คอยถามอาการป่วยของคุณแม่ตอนแรกไอซ์ไม่ได้ตอบทุกคน เพราะอยากให้ผลลัพธ์ออกมาชัดเจนเสียก่อนถึงจะมาแจ้ง ครั้งนี้ถือเป็นข่าวดีที่สุดในรอบปีเลยก็ว่าได้ เป็นของขวัญของบ้านเราเลยขอบคุณทุกๆ คน ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณ บริษัท นารีฟาร์มา และมหาวิทยาลัยรังสิต ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่สอบถามเข้ามาในเรื่องของคุณแม่ และเรื่องของไอซ์ ขอบคุณที่ส่งกำลังใจมาให้ไอซ์กับคุณแม่น

Cr. ig : @ icepreechaya
#ไอซ์ปรีชญา #แม่บังอร #siamdara #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา