"ดีเจต้นหอม" อวยพรวันเกิดแฟนเก่าสุดพีก! คนบันเทิงแห่แซวเพียบ

สร้างตำนานความฮาไม่มีพักสำหรับนักแสดงสาว-พิธีกรอารมณ์ดี “ต้นหอม ศกุนตลา” ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ย 66 วันคล้ายวันเกิด “หนุ่มแจ๊ค” อดีตคนรักเคยรัก ที่ปัจจุบันอยู่ในสถานะของคำว่าเพื่อนซี้ด้านฝากฝั่งของ “ต้นหอม” ไม่พลาดออกมาอวยพรวันเกิดให้ “หนุ่มแจ๊ค”

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพแฟนเก่า พร้อมแคปชั่นอวยสุดพีก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวที่ว่า “Hbd นะไอ่แจ๊ค ข้าขอให้เอ็งมีความสุข หากวันใดที่เอ็งท้อขอให้มองย้อนกลับมา ว่าดีแค่ใหนที่เคยมีวาสนาเด็ดดอกฟ้าอย่างข้าได้ ซึ่งข้าน่าจะทำกรรมหนักมาเมื่อชาติที่แล้ว ส่วนเอ็งชาติที่แล้วคงได้กู้ชาติบ้านเมืองเอ็งถึงมีวาสนาถึงเพียงนี้พักผ่อนไม่ต้องมากทำงานให้เยอะเดี๋ยวงานข้าไม่เดิน อะไรที่ข้าเคยทำให้เอ็งไม่สบายใจให้จำไว้นะ…ว่าสมควรแล้ว

คู่เรามันต้อง รวมกันเราอยู่ แต่จะอยู่ในฐานะเพื่อนตลอดไปตามที่หมอดูเพื่อนแม่มึงเคยทายไว้ คำนี้ยังก้องหู ไอ่คู่นี้คู่เพื่อนต่อให้จากกันไปมันก็จะกลับมาเป็นเพื่อนกัน!! ฉะนั้นเอ็งก็อย่าไฝ่สูงเห็นข้าหน้าใหม่จะมาคิดเกินเลยกะข้าไม่ได้ ช่วงนี้ดูแลรักษาสุขภาพบ้างหน้าดำขนดกหูลู่ตาโปนเชียะ!!! กูขอให้มึงรวยๆ นะ กูขอให้มึงประสบความสำเร็จ มึงเป็นคนทำดีนะ แค่ความคิดมึงเลวววว ขอให้พระเจ้าอวยพรมึง HBD ทูยูวววว์ !!!!!! #hbd พี่แจ๊ค ตัวขวาของเฟรมกันค่ะ"

ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แซวคำอวยพรของสาวต้นหอมกันสนั่นไอจี

Cr. ig : @djtonhorm
#ต้นหอม #ดีเจต้นหอม #ข่าวบันเทิง #siamdara