ตามคาด YG คอนเฟิร์ม "อาฮยอน" ถอนตัวจากBABYMONSTER เหตุปัญหาสุขภาพ

ทำเอาแฮชแท็ก #AHYEON และ #BABYMONSTER พุ่งทยานติดเทรนด์เอ็กซ์(ทวิตเตอร์) ทันทีหลังจากมีข่าวลือสะพัดเกี่ยวกับวงเกิร์ลกรุ๊ป BABYMONSTER (เบบี้มอนส์เตอร์) จากค่าย YG Entertainment ว่าหนึ่งในสมาชิกของวงอย่าง อาฮยอน (AHYEON) สาวน้อยเสียงใสอาจถอนตัวออกจากการเดบิวต์ของ BABYMONSTER ทำให้วงต้องเดินหน้าต่อด้วยสมาชิกเพียงแค่ 6 คนเท่านั้น

โดยสื่อเกาหลีใต้เผยว่าเทรนนี่ชื่อดังของค่ายวายจี “อาฮยอน” ซึ่งถูกวางตัวให้เดบิวต์ในนามวง BABYMONSTER ได้ถอนตัวจากวงแล้วเนื่องจากเหตุผลส่วนตัว ซึ่งทางค่ายได้ตัดสินใจเดบิวต์วงต่อด้วยสมาชิกที่เหลือเพียง 6 คนซึ่งได้แก่ รุกะ, อาสะ, ฮารัม, โรล่า และ 2 สมาชิกชาวไทยอย่าง ชิกิต้า (น้องแคนนี่) และ ภริตา (น้องแพร)

ล่าสุดวันนี้ 15 พ.ย 66 ทางค่าย YG ได้ออกแถลงการณ์คอนเฟิร์มว่า “อายอน” เตรียมตัวจะเดบิวต์เป็นสมาชิกวง BABYMONSTER ร่วมกับคนอื่นๆ มาโดยตลอดแต่ด้วยปัญหาทางด้านสุขภาพ และหลังจากได้มีการพูดคุยกันมาอย่างดีแล้ว “อายอน” ตัดสินใจที่จะไม่ได้ร่วมเดบิวต์กับสมาชิก BABYMONSTER คนอื่นๆ เพื่อดูแลสุขภาพ และพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูร่างกายให้เต็มที่

โดยมีทาง YG ที่จะคอยช่วยเหลือดูแลสุขภาพให้อายอนกลับมาแข็งแรงเป็นปกติอีกครั้งโดยสมาชิกที่จะเดบิวต์ของ BABYMONSTER จะมีเพียง รุกะ (Ruka), ภริตา (Pharita), อาสะ (Asa), ฮารัม (Haram), โรล่า (Rora) และ ชิกิต้า Chiquita เท่านั้นและวง BABYMONSTER เตรียมเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในรอบ 7 ปีของ YG ในวันที่ 27 พ.ย. (ตรงกับ 26 พ.ย. เวลา 22.00 น. ของไทย)

ที่มา #AHYEON #BABYMONSTER
#BABYMONSTER #เบบี้มอนส์เตอร์ #siamdara #สยามดารา