“แอฟ” ไหว้เขินขอบคุณ “หนุ่ม” ผู้กุมความลับ ลั่นไม่เคยนัดใส่เสื้อคู่ ”นนกุล“

โลกสดใสเป็นสีชมพูสุดๆ สำหรับนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หลังพระเอกรุ่นน้อง “นนกุล ชานน สันตินธรกุล” ได้ออกมายอมรับว่าจีบ แอฟ กำลังคุยกันอยู่ยังไม่ถึงขั้นเป็นแฟน แต่ถ้าได้เป็นแฟนกันเมื่อไร ก็มองถึงสถานะภรรยาเลย ทำแฟนๆ หลายคนปรบมือกันสนั่น

ล่าสุดวันนี้ 14 พ.ย 66 งานนี้ในอินสตาแกรมของ polyplus_jad_hai ได้เผยโมเมนต์ระหว่างรออัดรายการ 3แซ่บ ที่ทีมงานในสตูดิโอเข้าไปแซว แม่แอฟ ถามว่า "ปีหน้าแต่งมั้ยคะ" เมื่อถามว่า "แม่คิดว่าอะไรเร็วกว่าจรวดคะ" แอฟ ถามกลับว่า "อะไรเร็วกว่าจรวด" จน แม่แอฟ ต้องหันไปให้

พิธีกรรุ่น ”หนุ่ม-กรรชัย กําเนิดพลอย“ ช่วยซึ่งทำเอาพี่หนุ่มก็ถามกลับว่า "จะแต่งจริงเหรอ แต่งจริงปะเนี่ย" แอฟถึงกับบอกว่า "แอฟขอให้พ่อช่วยแอฟนะ ไม่ได้ให้ช่วยซ้ำ"

พี่หนุ่มลั่นอีกว่า “จะได้สบายตัวสักที” แอฟโอดอีกเพิ่มว่า “หมายความว่าไง แอฟดูเป็นภาระพ่อเหรอ” พี่หนุ่มก็บอกว่า “เวลามีคนมาถามไง ถามโน่น ถามนี่ ถามนั่น ก็ต้องบอกไม่รู้ ต่อไปนี้ไม่ต้องมาถามแล้วนะ”

ก่อนทีมงานจะแซวเรื่องเสื้อคู่ “นนกุล” หลังมีภาพแก๊งเพื่อนที่ทั้งคู่ใส่เสื้อยีนส์เหมือนกันแอบนัดกันหรือเปล่า? แอฟ ก็ตอบว่า “เปล่าเลย ไม่ได้ตั้งใจ (บังเอิญเหรอ) บังเอิญ (นัดหรือเปล่า)บ้าใครจะไปนัด”

Cr. ig : @aff_taksaorn @polyplus_jad_hai
#แอฟทักษอร #นนกุล #siamdara #สยามดารา