"แก้มบุ๋ม-พีท" แจงชัดทำไมไม่อยู่ด้วยกันก่อนแต่ง หรือถูกผู้ใหญ่ห้าม?

เตรียมนับถอยหลังเข้าประตูแล้วสำหรับคู่รักนักแสดงสาว “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” และ “พีท-กันตพร หาญพาณิชย์” แฟนหนุ่มไฮโซทายาทโรงพยาบาลดังที่เพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงานกันไปไม่นานมานี้และทั้งคู่ยังได้ออกมาเผยฤกษ์วันวิวาห์อย่างเป็นทางการแล้วโดยจะจัดขึ้นในวันที่ 19 พ.ค.2567 ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

และล่าสุด “แก้มบุ๋ม” และ “พีท” ก็ได้ออกมาทำคลิปตอบคำถามที่แฟนๆ สงสัยผ่านทางช่องยูทูบ kambum ในชื่อตอน Q&A EP. 400K Sub กลับมาแล้วตามสัญญาตอบคำถามเรื่องอนาคตครอบครัวของเรา ที่ถูกถามมากที่สุด

โดยบางช่วงบางตอนทั้งคู่ได้เจอคำถามที่ว่า ขอแต่งงานแล้ว ทำไมไม่อยู่ด้วยกันก่อนแต่งหรือว่าทางผู้ใหญ่ห้าม? ซึ่งทาง “หนุ่มพีท” ได้ตอบชัดๆ ว่า "ที่บ้านผมเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะหัวโบราณนิดนึง ต้องบอกแบบนี้ครับ เราก็อยากจะทำทุกอย่างให้ถูกต้อง คือถ้าใครติดตามมาจะเห็นว่า ทุกอย่างในชีวิตมันค่อนข้างเป็นขั้นเป็นตอนมาก ไม่ได้ชิงสุกก่อนห่าม ว่าอย่างนั้นแล้วกันครับ ผมมีความรู้สึกว่า วิธีการทำแบบนี้มันเป็นการให้เกียรติผู้หญิงแบบนึงด้วยยกตัวอย่างแล้วกัน อันนี้เป็นเรื่องของที่บ้านเลย

วันที่ขอแต่งงานเสร็จ หลังจากขอแล้ว กลับมา สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ผมถามตลอดเลยนะ ตั้งแต่กลับมา เมื่อไหร่จะนัดคุณพ่อคุณแม่หนูมาเจอ คือเขาอยากจะเจอให้มันครบตามประเพณีมั้ง ผมคิดว่าอย่างนั้น แล้วท่านคิดว่าการที่เราปล่อยให้เวลาช่วงแบบนี้ไป โดยที่ไม่ได้ติดต่อผู้ปกครองหรือคุณพ่อคุณแม่หนู มันเป็นการไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิง ผมว่ามันเป็นสายของที่บ้าน ต้องแต่งงานก่อน แล้วถึงมีการย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน"

ส่วนด้าน “สาวแก้มบุ๋ม” ได้เผยว่าสำหรับหนูนะ ถ้าตัวหนูนะ เรารู้สึกว่าเราจะอยู่กับคนคนนี้อยู่แล้วอะ เราไม่ต้องรีบหรอก เพราะเดี๋ยวเราก็ได้อยู่กับเขาไปตลอดชีวิตแหละไม่ได้บอกว่าการที่เราจะอยู่กับใครก่อน หรือลองอยู่ มันเป็นสิ่งที่ผิดหรือถูก แต่มันขึ้นอยู่กับความรู้สึกของแต่ละบ้าน แต่ละคนที่เขาเลี้ยงมา อย่างบ้านหนูก็อยากเห็นลูกเป็นไปตามสิ่งที่ควรเป็น ในความตั้งใจและความพยายามของแม่ เราก็อยากให้แม่ภูมิใจในสิ่งที่เราเป็น เลยอยากทำทุกอย่างให้เขาภูมิใจ

Cr. YouTube: @kambum
ig : @kambum @peace.kan
#แก้มบุ๋ม #พีท #แก้มบุ๋มปรียาดา #siamdara #ข่าวบันเทิง