“เจนิส” แจงดราม่าใส่ชุดขาวไปงานแต่ง “หมาก-คิม“ เหตุแย่งซีนเจ้าสาว?

เรียกว่ากลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลกันชั่วข้ามคืนเลยทีเดียวเมื่อนักแสดงสาวหน้าหวาน “เจนิส-เจณิสตา พรหมผดุงชีพ” ออกมาอัดคลัปวิดีโอหลังจบงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสของพระเอกนางเอกดังแห่งปี “หมาก ปริญ “กับ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส”

โดยในวันงานแต่ง “สาวเจนิส” ได้ใส่ชุดเดรสสีขาวพร้อมกับโพสต์ภาพร่วมแสดงความยินดีกับหมาก-คิม สุดน่ารักแต่งานนี้กลับเจอประเด็นดราม่าชาวเน็ตหลายคนเข้ามาติสีชุดของเธอจำนวนมากโดยมองว่า ไปร่วมงานแต่งงานไม่ควรใส่ชุดสีขาวเหมือนเจ้าสาว เพราะจะดูกลืนไปกับเจ้าสาวเหมือนเป็นการแย่งชีน หลังจากที่เจอดราม่าถล่มด้าน “เจนิส” เองก็ออกมาอัดคลิปเผยว่าตนเองไม่รู้จริงๆว่าห้ามใส่ชุดสีขาว จนอายุ 28 ปีเนี่ยพึ่งรู้

โดยเจ้าตัวได้อัดคลิปชี้แจงพร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ขอโทษเจ้าภาพด้วยน้าค้า หนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ ใดๆ คือยินดีกับคู่บ่าวสาวมากๆ อบอุ่นมาก หลายอารมณ์สุดๆ" และในคลิปดังกล่าว “เจนิส” ได้เผยว่า "ฉันจะมาเล่าความโง่ของตัวเอง ฉันใส่ชุดขาวไปงานแต่งพี่หมากพี่คิม มึงกูเกิดมากูไม่เคยรู้เลยว่าไม่ควรใส่สีขาวไปงานแต่ง ตื่นเช้ามากินข้าวกับที่บ้าน พี่น้องก็คือสวดยับ เห้ยทำไมใส่ชุดสีขาวไปงานแต่ง ทำแบบนี้ไม่ได้นะ คือพี่ก็เลยบอกว่าถ้าใครใส่ชุดขาวมางานแต่งก็คือนินทาเลยนะ นี่ก็แบบ ห้ะ ที่มาเล่าให้ฟังจะมาบอกว่าคือการให้เกียรติคู่บ่าวสาว สำหรับคนไม่รู้ฉันเนี่ยไม่รู้ สุดท้ายนี้ประเด็นดราม่านี้ได้จบลงด้วยดีและนอกจากการชี้แจงถึงดราม่าดังกล่าวแล้ว สาวเจนิสยังได้ออกมาเล่าความประทับใจที่เกิดขึ้นในงานแต่งอีกด้วย

Cr. ig : @janistarr
#เจนิส #markkimthewedding” #หมากปริญ #คิมเบอร์ลี่ #siamdara