ไม่สนดราม่า “แอฟ” เคลื่อนไหวขอบคุณ “ไก่ มีสุข” หลังโพสต์เชียร์ “นนกุล”

ทำฮือฮาไปทั้งโซเชียลหลังจากอดีตผู้ประกาศข่าวคนดัง “ไก่-มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์” ได้เคลื่อนไหวโพสต์เชียร์ นางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นน-ชานน สันตินธรกุล ท่ามกลางดราม่าที่หลายคนออกอาการไม่พออกพอใจกับความสัมพันธ์ของ แอฟกับนนกุล หลังฝ่ายชายออกมาเปิดใจแมนๆถึงความจริงใจที่มีให้กั แอฟ แต่กลับเจอดราม่าต่างๆ นานา บ้างก็บอกจะเลิกติดตามทั้งคู่เพราะไม่เหมาะสมกัน

โดย “ไก่มีสุข” ได้โพสต์คลิปจากติ๊กต็อกซึ่งเป็นคลิปน่ารักของ แอฟ และ นนกุล พร้อมแคปชั่นเชียร์สุดใจพร้อมแท็กไอจีถึง แอฟ ด้วยว่า “เชียร์สุดๆๆ พี่นี้นั่งปรบมือให้ #นนกุล เลยสภ.ได้เคลียร์ น่าร้ากก รักน้องนะคะ @aff_taksaorn พี่อมยิ้ม เข้าใจชีวิต เข้าใจความสุข ของน้องทั้งสองในทุกๆอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบันนี้นะคะ ขอบคุณคลิป จาก TT spark Update”

ล่าสุดวันนี้ 13 พ.ย 66 สุดพีก “แอฟ” ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอบคุณพี่ไก่สำคัญความรักและเข้าใจค่ะ รักนะคะ” พร้อมทั้งกดไลก์โพสต์ด้วย ขณะที่แฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ทั้งคู่กันรัวๆ

Cr. ig @kaimeesuk
#ไก่มีสุข #แอฟทักษอร #แอฟนนกุล #siamdara