“อ๋อมแอ๋ม เพชรบ้านแพง” ประกาศเลิกสามี เผยรักถึงจุดอิ่มตัว

ทำเอาแฟนๆ ซ็อกหนักพร้อมส่งกำลังใจให้นางเอกหมอลำดังอย่างมากมายเมื่อ “อ๋อมแอ๋ม-ละมัย แสงทอง” หรือ “อ๋อมแอ๋ม เพชรบ้านแพง” ที่ล่าสุดเธอออกมาประกาศข่าวช็อกขอแยกทางกับสามี ทำหน้าที่แม่เลี้ยงเดี่ยวเพียงคนเดียว ทำแฟนๆ หมอลำใจหายกันถ้วนหน้า

โดย"อ๋อมแอ๋ม เพชรบ้านแพง" ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านโซเชียลส่วนตัวว่า “ขออนุญาตใช้พื้นที่นี้นะคะ หลาย เดือนที่ผ่านมา.. อ๋อมแอ๋มกับพี่อิท ได้ตัดสินใจถอยกันคนละก้าว(มาสักพักแล้ว) ถึงสถานะจะเปลี่ยน แต่เราทั้งสองยังคงไว้ถึงความ เป็นพ่อและแม่ของน้องไออุ่นซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนได้ ไม่ได้บาดหมาง ไม่ได้ทะเลาะไม่โทษโกรธเคืองกัน ทุกอย่างมีเหตุและผล ความรักมันเดินทางมาถึงจุดที่อิ่มตัว ถึงทางตัน หากฝืนดันต่อมันคงจะไม่ไหว และรู้สึกไม่ดีไปกว่านี้ ทางออกที่ดีที่สุด คือ ถอยกันคนละก้าว
 
และไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ อ๋อมแอ๋มก็ยังคง รัก และ เคารพพี่อิทเสมอในฐานะพ่อของลูกก็ยังคงเหมือนเดิมตลอดไป ..ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ได้ทำได้เดินร่วมกันมานะคะ ..ขอโทษพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงหากการตัดสินใจของเราในวันนี้ ทำให้ทุกท่านผิดหวัง แต่ขอให้ทุกท่านเคารพการตัดสินใจ และเข้าใจว่า เราทั้งสองได้ตัดสินใจดีที่สุดแล้ว และจะไม่เสียใจเพราะถือว่าเราได้...พยายาม..กันที่สุดแล้ว ... ชีวิตต้องเดินหน้าต่อไป..ทุกอย่างมีเหตุและผล อ๋อมแอ๋มไม่ขอลงรายละเอียดเรื่องภายในครอบครัวนะคะขอบพระคุณที่ทุกท่าน รัก เมตตา เอ็นดู ครอบครัวของเรา และน้องไออุ่นตลอดมา อย่าทิ้งกันไปไหนนะคะขอบพระคุณมากค่ะ"

Cr. ig : @aomam_lamai10
#อ๋อมแอ๋มเพชรบ้านแพง #นางเอกหมอลำ #siamdara #ข่าวบันเทิง