สปิริตแรง! “เบลล่า” เผยนาทีเสียเลือดหนักในซีนละคร ถึงขั้นเข้า รพ.

กระแสยังฮอตไม่แผ่วเลยสำหรับละคร พรหมลิขิต ทางช่อง 3 นำแสดงโดยคู่พระนางสุดฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ซึ่งในตอนนี้ละครเดินทางมาถึง EP.10 แล้วแต่เรตติ้งก็ยังคง อยู่ในเกณฑ์ที่สูงมากๆ ซึ่งในเรื่อง ผู้รับบท การะเกด เกศสุรางค์ พุดตาน อย่าง “สาวเบลล่า”

ที่ล่าสุดวันนี้ 10 พ.ย “เบลล่า”ได้ออกมาแชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นในกองถ่ายละคร พรหมลิขิต เป็นซีนที่เจ้าตัวจำไม่ลืมเลยก็ว่าได้ โดยเบลล่า เล่าว่า “เราพูดได้มั้ยพี่จี้ ฉากในตำนานในใจบลอย่างสูงสุด เนื่องจากจ๊ะจ๋าหรืออึ่ง @dandaojaja จะต้องมีการยื้อแย่ง ผลักประตูอะไรต่างๆ กับชีพุดตาน แล้วทีนี้ก็เกิดการผิดคิวเกิดขึ้น ทำให้ประตูเด้งกลับมาที่บล ที่ดึงประตูแบบสุดแรงอยู่ (ในละครโดนตัดทิ้งค่า5555) ทำให้นิ้วที่จับประตูไปเสียบกลางระหว่างประตูกับชั้นวางของ ฉึบ! รู้เลยว่า อ่ะ เอาแล้ววว แต่ก็ด้วยความอยากให้โฟลว ก็เล่นต่อไปก่อน

ปรากฏมันเจ็บมากจนบลพูดบทผิด ละพอก้มไปดูนิ้วเท่านั้นแหละ แทบเป็นลมมม เนื้อชั้นแหว่งหายไป! ละน้องจากที่จะต้องเล่นดราม่าอยู่แล้ว นางกลายเป็นร้องไห้จริงแบบเยอะมากๆ เพราะทำพี่บลเสียเลือด (ซึ่งดีเพราะเข้ากับซีนพอดี 555) คือกองก็อยากจะให้ไปรพก่อน เพราะเบลคือเลือดออกเยอะมาก ในใจยังคิดว่าเล็บหลุดแน่ๆ แต่ใจคือเห็นน้องอารมณ์มาแล้ว ลุยอีกซะหน่อยค่อยไปรพทีเดียว (ก็มันโดนไปแล้ว ไปช้าไปเร็วก็ค่าเท่ากัน)

และนี่แหละค่ะ ซีนทับจิตทับใจของบล พันนิ้วเป็นแหนมตุ้มอยู่วีคนึง และบุญบาปก็คือ เล็บไม่หลุด โชคดีของอิหญิง (แต่เฉือนเนื้อส่วนหนึ่งถวายบูชาให้เรือนพุดตาน) เรื่องราวมันก็เป็นเช่นนี้แหละค่ะคุณผู้ชม
ปล.น้องไม่ได้ตั้งใจนะคะ มันเป็นฉากแอคชั่นที่ผิดพลาดกันได้ แค่อยากนำมาเล่าให้ฟังเฉยๆ ไม่มีการดราม่าใดๆ จ๊ะจ๋าชดใช้ด้วยข้าวเหนียวเปียกลำไยจำนวนมากโดยฝีมือคุณแม่ไปแล้วค่ะ

Cr. ig : @bellacampen
#เบลล่าราณี #แม่การะเกด #พรหมลิขิต #ข่าวบันเทิง #siamdara