ฟังแล้วใจฟู “ดีเจบุ๊คโกะ” เผยคำพูด “แอฟ” ในวันที่ “นนกุล” เปิดความสัมพันธ์

ยังทำเอาโลกโซเชียลกรี๊ดสนั่นหลังจากพระเอกหนุ่มหน้าใส “นนกุล-ชานน สันตินธรกุล” ออกมายอมรับแบบแมน ๆ ว่ากำลังจีบนางเอกรุ่นพี่อย่างสาว “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” โดยไม่หวั่นเรื่องรักต่างวัยแต่ถ้าหากวันไหนที่เราสองคนเลือกที่จะใช้คำว่าแฟน ระยะเวลาจากคำว่าแฟนไปถึงคำว่า ภรรยาติดจรวดแน่นอนทำเอาเหล่าแฟนคลับ ฟินจิกหมอนไปตามๆ กันนั้น

ล่าสุดวันที่ 10 พ.ย.66 “ดีเจบุ๊คโกะ” หรือ “ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” พิธีกรคนดังได้พูดถึงข่าว “นนกุล” เปิดใจความสัมพันธ์กับ “แอฟ” ในรายการแชร์ข่าวสาวสตรอง บางช่วงบางตอนว่าเมื่อวาน (9 พ.ย.66) ตอนที่ข่าวนี้ยังไม่ออกมา “บุ๊คโกะ” เจอพี่แอฟ คุยสารทุกข์สุขดิบกับพี่แอฟ แล้วพี่แอฟพูดมาคำหนึ่งจำขึ้นใจเลย

โดยพูดไว้ว่า “คนอื่นจะมองยังไงมันไม่สำคัญ นั่นคือปัญหาของเขา เราทำหน้าที่ของเรา แล้วเรามีความสุข ในแต่ละวันให้ดีที่สุด คำนี้เลย เวลาจะไปไหน ไปกับใคร คนจะมองยังไง ซุบซิบอะไร นั่นไม่ใช่ปัญหาของเรา มันเป็นปัญหาของเขา บุ๊คโกะ ใช้ชีวิตให้มีความสุขในแต่ละวัน” พี่แอฟบอกอย่างนี้เมื่อวานนี้ใจฟูสุดๆ ต่อไปหนูจะมีความสุข คำสั้นๆของพี่แอฟเลย มันเป็นปัญหาของคนอื่นเขา ไม่ใช่ปัญหาของเรา ของเราคือเราต้องใช้ชีวิตให้มีความสุข คำเดียวเลย

Cr . รายการแชร์ข่าวสาวสตรอง
ig : @aff_taksaorn @bookko
#นนกุลแอฟ #นนกุล #แอฟทักษอร #siamdara