“อาร์ต” รับลำบากใจปม“นาฟ” ไม่ทราบว่าตนมีแฟน ยันเพื่อนสนิทรู้ทุกคน

ท่ามกลางกระแสสังคมออกมาเปิดวาร์ปสาวสวยปริศนาข้างกายนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” แถมยังมีประเด็นซุ่มเงียบคบสาวนอกวงการคนนี้มานาน 6 ปีแล้วหลังจาก “นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาวของ “แพท ณปภา” ออกมายอมรับว่าชอบ “อาร์ต พศุตม์” มาตั้งแต่อายุ 10 ขวบจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโซเชียลกระทั่งเจ้าตัวได้พร้อมอัดคลิปขอโทษทุกฝ่ายพร้อมบอกไม่ทราบว่าฝ่ายชายมีแฟนแล้ว 

ล่าสุด “อาร์ต” ได้ตอบเรื่องร้อนดังกล่าวผ่านรายการ “ทัวร์มาลง” โดยเผยว่า "ค่อนข้างลำบากใจ ถามว่าคบมั้ยก็ระดับหนึ่ง ผมอยู่ในถ้ำมานาน ถ้ำที่เป็นอาณาจักรของตัวเอง เป็นโลกส่วนตัวที่กำลังพยายามจะปฏิวัติวงการบันเทิง ผมไม่มีข่าวเรื่องผู้หญิงมาสิบกว่าปี แต่ก็ยังอยู่ในกระแสตลอดเวลาได้ ไม่ต้องมีข่าวคราว แต่ก็มีพื้นที่สื่อได้ ที่ผมอยากอยู่ในถ้ำ เพราะขี้เกียจให้คนมาวุ่นวายกับคนของตัวเองไม่ได้บอกว่าตัวเองหล่อ เราก็ไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิด เพื่อนสนิทผมเขาก็รู้ เขาชื่อ "น้องปุ้ย" ตอนแรกไม่ใช่ผู้จัดการ แต่ 3 ปีหลังผมยุ่งมาก ตอนแรกแม่ดู แต่ตอนนี้แม่ขายหมูกรอบกับน้ำพริกดี เขาเลยโยนให้ทางนี้ทำ ฝากชาวเน็ตว่าสุภาพกันนิดนึง เนื่องจากผมยังคบกันยังไม่ได้แต่งงาน เอาเป็นว่าตอนนี้ไม่ใช้คำว่าแฟน ให้ใช้คำว่าคนรู้ใจอาร์ตมากที่สุดคือน้องปุ้ย

ส่วนเรื่องน้องนาฟ เฮ้อ (ถอนใจ) ลำบากใจกับการตอบเรื่องนี้มาก ไม่งั้นจะเป็นการโยนกันไป ทิ้งบอมบ์กันมา ผมลำบากใจมาก ตอนไปทริปอิตาลี น้องปุ้ยก็อยู่ติดกับผมตลอด นอกจากนี้อาร์ตยังมีอาการ(อึดอัดใจ)และค่อนข้างลำบากใจ ในส่วนเรื่องที่ว่าจะเป็นการไม่เป็นสุภาพบุรุษ ไม่ดีหรือเปล่า ซึ่ง อาร์ต เผยว่าเป็นประเด็นที่ทำให้ผมออกมาอะไรแบบนี้ เราก็รู้สึกว่าไม่ดีเลย ยังหือ ทำไมสัมภาษณ์แบบนั้นไป เพราะตอนนั้นไม่คิดว่าเรื่องจะใหญ่แบบนี้ ทำให้คนมาว่า มาบูลลี่น้อง ไม่เอา อย่าไปว่าน้องเลย

Cr. รายการ ทัวร์มาลง
Cr. ig : @art_phasut98
#อาร์ตพศุตม์ #นาฟฉัฐนันท์ #น้องปุ้ย #ข่าวดารา #siamdara