มัม ลาโคนิคส์ พ้นวิกฤติ โพสต์ขอบคุณทุกคน หลังออกจากห้องไอซียู

หลังจากนักร้องชื่อดัง “มัม ลาโคนิคส์”มีอาการป่วยไตวายและน้ำท่วมปอด จนอาการวิกฤติ ต้องเข้ารักษาตัวในห้องไอซียูที่ รพ. มงกุฎวัฒนะ เมื่อวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด 7 ส.ค 68 ”มัม ลาโคนิคส์“ได้ออกจากห้องไอซียูแล้ว โดยมีเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆในวงการ ที่ไปเยี่ยมและให้กำลังใจกันแน่น นอกจากนี้เพื่อนศิลปินยุค90 ยังได้จัดคอนเสิร์ตหารายได้ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล ในชื่อ "เพื่อน รัก เพื่อน” เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 2568 โดยมียอดเงินช่วยเหลือรวมกว่า 903,835 บาท

และ “มัม ลาโคนิคส์“ ได้โพสต์ครั้งแรก เป็นภาพนอนอยู่บนเตียงที่ รพ. และมีเพื่อนๆ มาเยี่ยม พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “กราบขอบพระคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกๆ ท่านเลยนะคะ” โดยมีคนในวงการบันเทงและแฟนๆส่งกำลังใจและอวยพรให้หายป่วยไวๆ

ด้านเพื่อนคนสนิทอย่างนักร้องดัง ฟอร์ด สบชัย ไกรยูนเสน ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับ ตุ๊ก วิยะดา และเพื่อนๆ ไปเยี่ยมที่โรงพยาบาล ข้อความไว้ว่า "พี่มัมดีขึ้นเยอะมากๆ ขอให้แข็งแรงเร็วๆ ครับผม"