ตร. จ่อแจ้งข้อหา "ว่าน ธนกฤต" พร้อมเผยเหตุไม่วัดแอลกอฮอล์ทันทีหลังชน

จากกรณี นายธนกฤต พานิชวิทย์ หรือว่าน นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ขับรถเก๋งวอลโว่ชนท้ายรถเก็บขยะของเทศบาลนครนนทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย โดยเหตุเกิดปากซอยกรุงเทพนนท์ 13 ถนนกรุงเทพนนท์ มุ่งหนัาแยกติวานนท์ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ก่อนที่ในช่วงเย็น “ว่าน ธนกฤต” ได้เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.เมืองนนทบุรี  โดยได้เปิดเผยว่า เมื่อวาน ถ่ายรายการตั้งแต่เช้า ทำให้อ่อนเพลียจนเกิดอาการวูบ ปกติจะมีคนขับรถให้ แต่เพิ่งจะมีเดือนนี้ที่ต้องขับรถเอง หลังจากเกิดเหตุได้อยู่ดูแลบาดเจ็บและยินดีดูแลค่ารักษาพบาบาลให้ ส่วนตนรู้สึกเจ็บหน้าอกเนื่องจากถุงลมนิรภัยทำงาน แล้วมากระแทกหน้าอก จึงเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อให้หมอตรวจเช็กร่างกาย

ขณะที่โซเชียล X มีการติด #ว่านธนกฤต และได้มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย โดยเฉพาะได้มีนำคลิปจากไลฟ์สดช่อง Soloist Channel ของ "ว่าน" ล่าสุดกับวงซีล “ มีเพื่อนเมื่อพร้อม Live x ZEAL เปิดโหมดชิวของแก๊ง ZEAL เพื่อนนรก!”ซึ่งบางช่วงในไลฟ์ที่ชาวเน็ตสังเกตว่าในแก้วที่ดื่มคืออะไร และยังได้โดยระบุข้อความเลียนคำพูดของ “ว่าน” ในไลฟ์ว่า บันทึกแล้วค่ะ รีเจนซู่ เพราะไลฟ์แล้วช้ำ ไลฟ์มันทำลาย #ว่านธนกฤต”ท่ามกลางคอมเมนต์ที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆ

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 8 พ.ย.66 พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เผยว่า เบื้องต้นในเหตุการณ์ดังกล่าว ว่านเดินทางมาให้ปากคำเมื่อช่วงเย็นวันที่ 7 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยให้ปากคำว่าเหตุเกิดขณะที่กลับมาจากทำงาน ยอมรับมีอาการอ่อนเพลียและอาจหลับใน โดยเจ้าหน้าที่ได้พาว่านไปโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า เพื่อตรวจวัดแอลกอฮอลล์ในร่างกายแล้ว“ยอมรับตำรวจไม่ได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์หลังเกิดเหตุทันที เนื่องจากขณะนั้นผู้บาดเจ็บและตัวของว่านถูกส่งไปรักษาตัวคนละที่กัน โดยเจ้าหน้าที่เลือกเดินทางไปหาผู้บาดเจ็บก่อน หลังจากนั้นเมื่อไปถึงโรงพยาบาลที่ว่านเข้ารับการรักษาก็ไม่พบตัวแล้ว ซึ่งโรงพยาบาลแจ้งว่าว่านบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยและขอกลับไปพักผ่อน”พ.ต.อ.จาตุรนต์กล่าว

#ว่านธนกฤต #ข่าวดารา #ข่าวบันเทิง #siamdara