สามีดีเด่น “ชาย” สุดเขินย้อนเล่านาที “ทำหมัน” เป็นของขวัญให้ “วิกกี้”

นับเป็นของขวัญชิ้นโบว์แดงที่นักแสดงสาว “วิกกี้-สุนิสา เจทท์” ถูกใจจริงๆ เมื่อคุณสามีอย่างนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ “ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” ทำหมันเป็นของขวัญครบรอบแต่งงาน 10 ปี หลังจากเคยคุยกันถึงเรื่องนี้มาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยบอกว่าจะขอมีลูกแค่ 2 คน งานนี้ วิกกี้ ทั้งภูมิใจ และซึ้งใจ ที่ได้เห็นความตั้งใจของคุณสามีที่ตั้งใจทำให้

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 6 พ.ย 66 “ชาย ชาตโยดม” ได้ออกมาเผยวินาทีผ่าตัดทำหมันผ่านสื่อว่า "บรรยากาศในห้องผ่าตัด อยากจะบอกว่ามันแย่มาก ใจนึงก็คิดว่าไม่อยากให้ใครต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่อีกใจก็อยากจะให้ทุกคนได้เจอกับเหตุการณ์บ้าง ตอนนั้นตนอยู่ในห้องผ่าตัดแล้วมีม่านปิดไปครึ่งตัว ส่วนล่างตนก็โป๊เปลือยหมด แถมยังมีพยาบาลสาวๆ เดินไปเดินมา ตนก็ยอมรับว่าเขิน ได้ยินแค่เสียงเครื่องออกซิเจน ตอนเข้าไปตนก็ไม่ได้คุยกับใครเลย ก่อนเข้าไปลูกก็มีการบ๊ายบายสั่งลา"

ด้าน “วิกกี้” เองก็ได้เล่าว่า “มีการพูดให้กำลังใจก่อนเข้าห้องผ่าตัดเพราะคิดว่าการที่เขาทำหมันให้คือการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ เพราะผู้ชายคงไม่อยากไปทำอะไรกับตรงนั้น และเหล่าคุณผู้หญิงฟังไว้ว่าทำเสร็จ 45 นาทีออกมาสามารถเดินได้เลย ง่ายกว่าการทำของผู้หญิงเยอะ พร้อมให้รางวัลสามี เช่นการให้เวลาอะไรต่างๆ กับเขา พร้อมกับความรักเพื่อปลอบใจ ส่วนที่หลายคนชื่นชมว่าชายยอมเสียสละเอง คือเป็นสิ่งที่ตั้งใจเพราะคิดว่ามันไม่ได้ยากเกินไปสำหรับผู้ชาย อาการเหมือนมดกัด แต่ความกลัวของเรามันมากกว่านั้น เพราะมันจะได้ยินและรู้สึกทุกอย่างที่หมอกำลังทำ"

Cr. ig : @sunisajett
#ชายชาตโยดม #วิกกี้ #ข่าว #siamdara #สยามดารา