“นาฟ” โร่ขอโทษ “อาร์ต” หลังชาวเน็ตเปิดวาร์ปสาวตัวจริงฝ่ายชาย!?

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างหนักเกี่ยวกับสถานะหัวใจของ นักแสดงหนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” หลังจากที่มีภาพคู่กับ “นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาวของ” แพท-ณปภา ตันตระกูล” ออกมาจนทำให้หลายคนสงสัยว่ามีอะไรในก่อไผ่หรือไม่ แต่อาร์ตก็ยืนยันว่าไม่มีอะไร และเจ้าตัวก็มีคนคุยอยู่แล้ว แต่ทางด้าน นาฟ ฉัฐนันท์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตอนที่เจออาร์ต ตอนที่อายุ 10 ขวบ คิดไว้ว่าในอนาคตต้องมีอาร์ตเป็นแฟน และแม้อายุจะห่างกันมากเจ้าตัวก็ไม่ติด และรอได้หากอาร์ตมีคนคุยอยู่ 

เป็นเหตุทำให้ชาวเน็ตออกมาเปิดวาร์ปหญิงสาวที่อาร์ตบอกว่ากำลังอยู่ในสถานะคุยกันอยู่ ซึ่งชาวเน็ตได้จับสังเกตว่าสาวสวยรายมักจะอยู่ในเฟรมช่วยอาร์ตขายหมูกรอบอยู่เสมอ บางเพจก็บอกว่า หญิงสาวคนดังกล่าวคือแฟนสาวของหนุ่มอาร์ต ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปีแล้ว แต่ไม่ได้เปิดเผยออกสื่อและสาวสวยสุดแซ่บคนนี้จะใช่คนคุยที่หนุ่มอาร์ตเคยให้สัมภาษณ์หรือไม่ คงต้องรอฟังคำตอบจากปากของเจ้าตัวน่าจะชัวร์ที่สุด 

ซึ่งล่าสุดวานนี้ 6 พ.ย 66 ด้าน “นาฟ” ได้ออกมาอัดคลิปเปิดใจผ่านTikkok เผยว่า “นาฟไม่รู้จริงๆว่าผู้หญิงที่ไปกับ (อาร์ตในทริปอิตาลี) คือแฟน เพราะว่าหนูไปสืบๆมาเขาบอกว่าเป็นผู้จัดการ หนูพึ่งมารู้วันนี้ พร้อมกับที่พี่ๆ แท็กแฟนเขาและมีรูปแฟนเขาออกมาจากโซเชียล (ยกมือไหว้)”
 
“ทุกครั้งที่หนูทำคอนเทนท์อะไรกับพี่อาร์ตหนูจะบอกว่าหนูขออันนี้นะ ขอฝากอันนี้นะ แล้วตั้งแต่อิตาลีจนกลับมา หนูเจอเขาแค่สามรอบ รอบแรกที่อิตาลี รอบสองคือในกองที่ทำงานร่วมกันและรอบสามคืองานเพชรล่าสุดที่ไป หนูต้องขอโทษ (ยกมือไหว้) พี่ๆทุกคนหรือคนรอบข้างที่มีผลกระทบ หรือมีผลเสียกับข่าวนี้ไปด้วย ข่าวก็อาจจะมีหัวข่าวที่พาดหัวรุนแรงหน่อย ส่วนตัวนาฟก็ยังรักและเคารพพี่อาร์ตเหมือนเดิมค่ะเพราะว่ารู้จักกันมานานพี่เขาก็เหมือนพี่ชายคนนึงค่ะ
 
Cr. ig : @naffynaffie
#นาฟฉัฐนันท์ #อาร์ตพศุตม์ #ข่าวดารา #สยามดารา #siamdara