“นิวเคลียร์” โพสต์ป้องอดีตสามี “ดีเจเพชรจ้า” หลังถูกโยงชื่อ ดารา พ. ทำเว็บพนัน

จากกรณีที่"นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม หอบหลักฐานไปที่กองบัญชาการตำรวจไซเบอร์ ระบุว่ามี ดาราดัง ชาย – หญิง และไฮโซสาว ที่มีชื่อเสียง จำนวน 3 คน เป็นเจ้าของเว็บพนันที่มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 5,000 ล้านบาท โดยมีการบอกใบ้ว่าหนึ่งในนั้น คือ ดาราชายชื่อดัง อักษรย่อ พ. อายุประมาน 40 ปี มีครอบครัวแล้ว

ซึ่งชาวเน็ตมีการคาดเดาถึงชื่อดาราดัง พ. หลายคน หนึ่งในนั้นมีชื่อของดีเจดัง “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” ถูกโยงเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ต่อมา “ดีเจเพชรจ้า”ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังโดนคนจับโยงข่าวดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า "ไม่ใช่ตัวเองแน่นอน"

จนล่าสุด “นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” อดีตภรรยาออกโรงปกป้องอดีตสามีด้วยการแคปหน้าข่าวที่มีข้อความว่า " ดารา พ. ใช้ชีวิตเหมือนคนทำงานตั้งแต่เช้าจนค่ำ มีธุรกิจมากมาย แต่อันที่แท้จริงแล้ว อยู่เบื้องหลังเว็บพนันโดยมีชื่อของแฟนเก่า หนุ่มอักษรย่อ พ. เป็นชื่อเว็บซะด้วย ไม่เชื่อลองพิมพ์ชื่อแฟนเก่า ดาราอักษรย่อ พ. ในกูเกิล  เป็นระดับซุปตาร์ดาราชาย อักษรย่อ พ. พานอายุประมาณ 40 ปีกว่า ๆ มีครอบครัวแล้ว และอีกคนเป็นดาราหญิง วัยรุ่น ผมสั้น อายุประมาณ 20 ปีกว่าๆ ร่วมกับไฮโซสาววัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี ชื่อเล่นเป็นขนม ในอดีตทั้ง 3 ยังไม่มีฐานะร่ำรวยมาก แต่ตอนนี้กลับมีทรัพย์สินเงินทองมากขึ้นแบบผิดหูผิดตา ตามที่ลุงอัจเคยออกมาบอก"

และพร้อมเขียนชี้แจง 3 ข้อ ว่า “เดี๋ยวนะ
1.เลยใครมันจะบ้าเอาชื่อแฟนมาทำเว็บ 
2.รีบๆ ให้มาตรวจสอบพี่เพชรจ้าเถอะ จะได้รู้ว่าเขาไม่ได้ทำ ไม่ต้องให้คนมานั่งเดา มันเริ่มจะพูดกันเยอะละ ข่าวไม่จริงเนี่ย 
3.ชั้นมีเงินจ๊ะ ทำงานตั้งแต่อายุ 20 ถ้าใครตามกันจริงจะรู้ดี ทำไมสื่อไม่กรองความจริงก่อนเผยแพร่นะ?"

Cr. ig @newclear_hansa