“แพท” คอนเฟิร์มเลิก “พี” จริงไม่เกี่ยวกับ “เบนซ์” อดีตสามีแน่นอน

สืบเนื่องจากมหากาพย์ดราม่าของนักแสดงพิธีกรสาว สาว “แพท-ณปภา ตันตระกูล” กับแฟนหนุ่ม “พี ชานนท์” ที่หลายคนอยากรู้ว่าสถานะทั้งคู่จะเป็นยังไงต่อหลังอดีตสามีของแพทอย่าง “เบนซ์ เรซซิ่ง” พ้นโทษถูกปล่อยตัวออกจากเรือนจำ

ท่ามกลางกระแสเสียงเชียร์ทั้งคนเก่าและคนใหม่ รวมไปถึงปมฝ่ายหญิงไม่ให้แฟนหนุ่มรุ่นน้องเช็กโทรศัพท์ หลังจับได้ว่าคุยกับคนอื่น จนเกิดการถกเดือดในโลกออนไลน์ ดาราสาวถูกคอมเมนต์ถล่มค่อนข้างหนัก

และเช้าวันนี้ 6 พ.ย 66 “แพท-ณปภา ”ได้ประกาศสถานะ”โสด” กลางรายการแชร์ข่าวสาวสตรองพร้อมบอกว่า ส่วนเรื่องดราม่าไม่ได้เกิดจากแพท เกิดจากคอมเมนต์ซึ่งไม่น่ารัก ถ้ายังไม่รู้เรื่องราวใดๆก็อย่าเพิ่งคอมเมนต์ แล้วก็อย่าเอาทัวร์มาลง เพราะว่าคุณยังไม่รู้ทั้งหมด สุดท้ายก็ต้องขอโทษ แล้วถ้าแพทไม่เอาขอโทษ ก็ต้องผ่อน แพทเจอมาแล้วและก็ทำมาแล้วด้วย เพราะฉะนั้น เบาได้เบา ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องติดตาม แพทไม่ว่า เพราะคนเรามีความชอบไม่เหมือนกัน แพท ยังทิ้งท้ายในรายการอีกว่าเราก็เลยให้ข่าวใหม่ไปเลย เพราะอันนั้นมันเก่าแล้ว โสดไปเลย ที่นี่เป็นที่แรกไม่ต้องไปตามที่ไหนแล้ว

ล่าสุด แพท ยังได้เปิดใจผ่าน “ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน “ ยอมรับว่าเลิกกับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “พี ชานนท์” จริง ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” แต่เป็นเรื่องระหว่างคนสองคน ไม่เกี่ยวกับใคร ฝ่ายชายกำลังตามง้ออยู่ ถามว่าจะใจอ่อนคืนดีไหม แพทบอกอยากอยู่นิ่ง ๆ มากกว่าตอนนี้ แพท กับแฟนหนุ่มคบกันมา2ปี หลายคนมองว่าไปได้สวย แต่มีหลายอย่างที่ แพท มองว่าไม่โอเค

ยืนยันอีกครั้งว่าไม่เกี่ยวข้องกับเบนซ์ เลย วอนอย่าไปโยง แต่เรื่องมันยาวเกินจะอธิบาย เป็นเรื่องของฝ่ายชายเอง แพทเลยขออยู่นิ่ง ๆ ยุติความสัมพันธ์ขณะที่ เบนซ์ เรซซิ่ง ซึ่งมีกำหนดไปออกรายการสดในช่วงเย็นวันนี้ก็ได้ยกเลิกคิวงานดังกล่าวไปแล้วเช่นกัน

Cr. ไนน์เอ็นเตอร์เทน / รายการแชร์ข่าวสาวสตรอง
ig : pat_napapa, chanon_wo
#แพทณปภา #พีชานนท์ #siamdara #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา