“อาร์ต” ว่าไง? “นาฟ” ฝากบอกแรงไม่ติดหากมีแฟนแล้วหนูรอได้

หลังจากที่ก่อนหน้านี้สาวสวยคนดัง “นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาวของพิธีกร-นักแสดงสาว “แพท-ณปภา ตันตระกูล” ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์กับ พระเอกหนุ่มกล้ามแน่น “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” ว่ามีอะไรในกอไผ่หรือไม่ หลังจากที่มีรูปคู่กันในทริปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่ง อาร์ต ได้เผยสถานะว่าตัวเองนั้นมีคนคุยอยู่ แต่กับ นาฟ เป็นน้องที่เห็นมาตั้งแต่ 10 ขวบส่วนเรื่องของอนาคต ยังตอบไม่ได้ 

ล่าสุด“นาฟ ฉัฐนันท์” ก็ได้เปิดใจเล่าเรื่องความสัมพันธ์กับ “อาร์ต” ว่าคืออะไรกันแน่เจ้าตัวก็ได้เผยว่า “นาฟกลับมาขายครีมยี่ห้อหนึ่ง แล้วพี่อาร์ตเขาเป็นพรีเซนเตอร์ แล้วได้เจอกัน จริงๆ เคยเจอกันแล้วตอนที่นาฟ 10 ขวบ ตอนนั้นก็คิดว่าพี่อาร์ตหล่อมาก อนาคตต้องมีแฟนเป็นพี่อาร์ต แล้วราหูย้ายปุ๊บ ได้ไปต่างประเทศปั๊บ แล้วเจอพี่อาร์ต อะไรมันจะเหมาะเจาะขนาดนั้น แต่เอาจริงๆ ที่พี่เขาให้สัมภาษณ์ว่าหนูไม่เอาเขา เพราะหนูเพิ่ง 24 และเขา 42 เอาจริงๆ หนูไม่ติด (ยิ้มเขิน) อันนี้หนูไม่คิดเลย หนูบอกเลย หนูไม่ติดนะ ชอบที่มีอายุ 10 ปีนี่กำลังพอดีเลย และแฟนเก่าหนูก็ชื่อขึ้นต้นด้วย อ. นะ (หัวเราะ)

ก่อนหน้านี้พี่อาร์ตบอกว่าใครเป็นแฟนต้องทำการบ้านเก่ง ฝากบอกด้วยหนูยิ่งกว่าเก่งอีก หนูเรียนรู้มาหมดแล้ว ถึงอายุหนูจะน้อย แต่หนูเรียนรู้มาหมดแล้ว พี่อาร์ตให้สัมภาษณ์หนูไปศึกษามา เขาชอบผู้หญิงทำมาหากิน หนูทำมาหากินตั้งแต่อายุ 15 แล้วเขาชอบผู้หญิงทำกับข้าวเป็น หนูก็ทำอาหารเป็น เสน่ห์ปลายจวักอะไรมันจะขนาดนั้น จริงๆ หนูช่วยได้ตั้งแต่กระบวนการเตรียมหมู เอาหมูวางไว้ เอาหมูลงไปทอด สับหมู ช่วยได้หมดทุกอย่าง แต่ติดอย่างเดียวเขาจะเอาหนูหรือเปล่า มันก็ต้องเป็นเรื่องอนาคต

ถ้าเขามีคนคุย หรือมีแฟน หนูไม่ติด หนูรอได้ (หัวเราะ) ไม่ติด รอได้ เพราะหนูก็ไม่มีใคร รอได้ หนูว่ารอบนี้ก็ไม่รู้ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหน (หัวเราะ) นางน่ารัก หนูไม่อยากตอบเหมือนดารา มันเป็นเรื่องอนาคต แต่ตอบคร่าวๆ ว่าหนูยังต้องทำงานร่วมกับเขา แต่หนูไม่รู้ว่าอนาคตเป็นยังไง เขาอาจมีแฟนอยู่แล้ว แต่หนูไม่มีแน่นอนหนูโสดอยู่แล้ว หรือใครที่ดูหนูอยู่ตรงนี้ชอบหนูก็จีบได้เลย

Cr. ig : @naffynaffie
#อาร์ต #นาฟฉัฐนันท์ #ข่าวบันเทิง #ข่าวดารา #siamdara