เปิดศึกซัดกันนัว! “เอ๋ มิรา” ฟาดแรง ใครจะชั่วเหมือนมึx ชาวเน็ตโยงปม ครูไพบูลย์ ลั่นกรรมรอเวลา

เป็นประเด็นให้ขาเผือกมุงอีกแล้วเมื่อนักร้องสาว เอ๋-มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ “ปุ๊บปั๊บ” คู่หมั้นหนุ่มนอกวงการว่าได้เลิกรากันแล้ว ทั้งที่เพิ่งเข้าพิธีหมั้นเมื่อ 21 ก.ค. 2565 ที่ผ่านมา โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย

จากนั้นไม่นานชาวเน็ตหลายคนก็สังเกตเห็นว่า ครูไพบูลย์ แสงเดือน นักแต่งเพลง-เจ้าของค่ายเพลงดัง อดีตสามีของ เอ๋ มิรา ได้โพสต์ข้อความปริศนาว่า “กรรม มุนา วธติโลโก สวรรค์มีตา ฟ้ามีใจ สงสัยไหม ทำไม? บักทนวยกับนางถึงแสดงตัวออกหน้าออกตา ปกป้องขนาดนี้ 555+ แต่สำหรับผมนะ สมเพชครับ เหยียบย้ำใส่ร้ายคนอื่นให้ตัวเองสูงส่ง กรรมรอเวลา”

ทำให้หลายคนแห่เข้าไปคอมเมนต์กันรัวๆ และหลังจาก ครูไพบูลย์ โพสต์ได้ไม่นาน เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์ข้อความว่า “เดี๋ยวนะ กูเลิกกับผัว กูกะเลยกลายเป็นคนซั่วติ สมองมึงนี้เนาะ กูเลิกกันอาจจะไม่ได้เกลียดกัน แต่รู้ไว้ กูเกลียดมึง ไผ๋สิซั่วคือมึงให้ถามแหน่เถาะ”

ยังคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “ดูเป็นเดือดเป็นร้อนจังนะ ถึงกูจะไม่มีผัว กูก็เลี้ยงดูครอบครัวได้ ไม่เหมือนมึง เกาะผญ. กิน หรือถ้าเป็นเมียมึงพิมพ์ กูสมเพชมึงคืนนะตื่นมาเจอผัวหน้าตาแบบนั้น ไม่ตกใจแย่เลยหรอ มึงสองตัวไม่ต้องมาเดือดร้อนเรื่องของกู กูว่าจะปลงหลายครั้งละ แต่มาจองเวรกูตลอด สันดาxต่ำจริงๆ”

Cr. Fb : มิรา ชลวิรัลวานิศร์ / ไพบูลย์ แสงเดือน
#เอ๋มิรา #ครูไพบูลย์ #siamdara #สยามดารา