“ก้อง ห้วยไร่” โพสต์ซึ้งถึง “หมอกฤตไท” ลั่นอยากไปร้องให้ฟัง!

หลายคนในโลกโซเชียลยังแห่ส่งกำลังใจ "หมอกฤตไท" หมอหนุ่มเจ้าของเพจ "สู้ดิวะ" หลังออกมาอัปเดตอาการล่าสุดคงอยู่ได้อีกไม่นานแล้ว น่าจะไปช่วงกลางเดือนหน้า บอกจากนั้นไว้เจอกันใหม่

สืบเนื่องจากกรณีที่ นพ.กฤตไท ธนสมบัติกุล หมอหนุ่ม ซึ่งป่วยมะเร็งปอดระยะที่ 4 ได้ออกมาแชร์เรื่องราว และอาการป่วยของตัวเอง ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก และหนังสือ "สู้ดิวะ" ซึ่งต่อมาก็ได้มีการอัปเดตว่าคุณหมออาการไม่ค่อยดี มะเร็งมีการลุกลามไปทั่วร่างกาย ทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนเดิม จนไม่สามารถร่วมงานแจกลายเซ็นที่งานหนังสือที่ตั้งใจไว้

และเมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา คุณหมอได้โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า ผมคงอยู่ได้อีกไม่นานแล้วครับ ใครมีอะไรอยากพูดอยากบอกผมเชิญได้เลยครับ ผมน่าจะไปช่วงกลางเดือนหน้า จากนั้นไว้เจอกันใหม่นะครับ ณ ตอนนี้ผมพิมพ์ได้เท่านี้ก็เอาละครับ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างตลอดช่วง 30 ปีที่ผ่านมาครับ ขอโทษถ้าผมทำให้ใครไม่พอใจ”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณหมอเป็นจำนวนมากร่วมไปถึงเหล่าคนบันเทิงเช่น นักร้องลูกทุ่งคนดัง “ก้อง ห้วยไร่” ได้เคลื่อนไหวเฟซบุ๊กส่วนตัวแชร์โพสต์ของคุณหมอ พร้อมข้อความว่า "ผมอยากไปร้องเพลงให้พี่หมอฟังว่างวันไหนบอกนะครับ ผมว่างตลอดทุกวัน ทุกเวลาครับพี่หมอ" ท่ามกลางชาวเน็ตเข้ามาร่วมส่งกำลังใจและสนับสนุนนักร้องหนุ่มกันมากมาย

Cr. เพจสู้ดิวะ
Fb : ก้องห้วยไร่ อีหลีหนิ่หล่ะ
#ก้องห้วยไร่ #หมอกฤตไท #มะเร็ง #siamdara