ฟังแล้วเขิน “ปราง” ไม่ติดโดนจิ้น “โอบ” ลั่นจีบหรือเปล่าไม่รู้ น้อมรับคำวิจารณ์ดราม่าร้องเพลง

เรียกว่าชาวเน็ตยังคงเชียร์ให้เป็นคู่จริงสักทีเพราะเคมีเข้ากันสุดๆ สำหรับนางเอกสาว “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” กับนักแสดงหนุ่ม “โอบ โอบนิธิ” ที่ถูกจับตาความสนิทจนหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่กำลังซุ่มปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า แถมก่อนหน้านี้หนุ่ม “โอบ” ยังได้เปิดใจแล้วว่าตัวเองกับสาว “ปราง” มีความสนิทสนมและได้คุยกันมากขึ้นเพราะแรงเชียร์แรงจิ้นของทุกคน

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 2 พ.ย 66 สาว “ปราง” ก็ต้องอัปเดตเรื่องหัวใจพร้อมตอบดราม่าที่ถูกติงเรื่องการร้องเพลงโดยสาวปรางได้เผยว่า “ความรักของตอนนี้ยังไม่มีใครที่จริงก็ยังโสดเหมือนเดิม (โอบ บอกว่าสนิทกันมากขึ้น พร้อมเปิดใจ?) แต่เขาก็ไม่ได้บอกว่าเขาจะจีบใช่ไหมคะ หรือจีบแบบไม่จีบหรือเปล่า ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆ ถ้าถามความรู้สึกปราง ปรางว่ามันเป็นมิตรภาพที่น่ารักค่ะ คือเขาก็อยากจะมาแสดงความยินดี อยากซับพอร์ตเรา อยากให้กำลังใจ ซึ่งรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมาก ที่มีคนอยากซับพอร์ตเรา อยากให้กำลังใจกันและกัน ยังไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น เพราะพอจิ้นมันก็ได้คุยกัน มีผลงานร่วมกัน แล้วมันก็เลยมีโอกาสเจอกันขึ้นเรื่อยๆ แล้วเขาก็เป็นคนน่ารัก ช่วยเหลืออะไรเราเยอะ”

กับความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นพี่น้องที่สนิทกัน ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ต้องใช้เวลาเปิดใจมาตั้งนานแล้ว ใครจะเข้ามาก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ ส่วนลูกโป่งปริศนาก็คนส่งเค้าไม่ประสงค์ออกนามก็ไม่ต้องถามเยอะ ตอนนี้เป็นมิตรภาพที่ดีมากๆ อยากแฮปปี้ในทุกๆ วัน ที่ไม่คาดหวังอะไร

ส่วนประเด็นดราม่าติงเรื่องร้องเพลงที่เกิดอยู่ในตอนนี้สาวปรางได้ยอมรับทุก ๆ คำแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นคำติหรือคำชมก็ตาม รวมถึงทางค่ายก็รับรู้ประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นแล้วเช่นกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เธอไม่อยากให้เกิดขึ้นคือการที่เจ้าของความคิดเห็นทั้งสองฝ่ายต้องมาทะเลาะกันเอง ก็ยอมรับตามตรงว่าแม้คำวิจารณ์จะไม่ได้ทำให้เสียเซลฟ์มากเท่าไร แต่ก็เป็นเรื่องที่ไม่ได้ชินชา ยันพร้อมที่จะเรียนรู้ในการอยู่กับประเด็นดราม่าหรือเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของคนในสังคม เพราะไม่อยากเครียดกับการได้ทำในสิ่งที่รักที่สุดในชีวิตอย่างการร้องเพลง

Cr. ig : @ladiiprang
#ปราง #เลดี้ปราง #ปรางกัญญ์ณรัญ #โอบ #siamdara