หัวใจไม่ว่าง!? “อาร์ต” เฉลยสถานะ “นาฟ” หลานสาวแพทแล้ว!

หลังจากก่อนหน้านี้มีภาพความตอกย้ำความจิ้นของพระเอกหนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม”กับสาวสวยสุดเซ็กซี่ “นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาวคนของนักแสดงสาว”แพท-ณปภา ตันตระกูล“ ทำเอาหลายคนสงสัยว่า เอ๊ะ! คู่นี้เป็นอะไรกันหรือเปล่า รู้สึกเหมือนเคมีเข้ากันสุดๆ แถมสถานะหัวใจโสดด้วยกันทั้งคู่

ล่าสุดวันนี้ 1 พ.ย 66 “หนุ่มอาร์ต” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจผ่านรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ช่อง 8 พร้อมพูดถึงสถานะหัวใจ หลังถูกจับตามองความสัมพันธ์กับ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวเพื่อนสนิท แพท ณปภา ให้บรรดาชาวเน็ตและขาเม้าท์คลายความสงสัยกันไปเลย

โดย “อาร์ต” ได้เผยว่าตอนนี้สถานะหัวใจมีคนคุยและมีคนเดียวตอนนี้จะอายุ 42 แล้ว ตอนนี้ชีวิตมันเปลี่ยน หมายถึงว่าพอเราไม่ได้ร้อนรนว่า ต้องกระตือรือร้นทำอะไร เงินเก็บก็มีแล้ว บ้านผ่อนหมดแล้ว เคลียร์อะไรหมดแล้ว มันก็รู้สึกว่า ตอนนี้ชีวิตมันสบายใครเข้ามาตอนนี้ไม่ต้องกลัวลำบากมาเสวยสุขเลย

ส่วนภาพร่วมเฟรมกับ นาฟ หลานสาวแพท คือเราเห็นตั้งแต่ 10 ขวบแล้ว น้องปีนี้อายุ 23-24 ปี ที่ไปอิตาลี หลายคนเข้าใจผิดว่าไปด้วยกัน จริงๆ ผมไปกับตัวแทนครีม ผมไปลอตก่อน แล้วก็มีแพท นาฟ และลูกเขา ไปตามผม 3 วัน และวิหารที่เห็นมันอยู่ตรงกลาง และคนที่จะถ่ายเดี่ยวๆ ยากมาก ระหว่างที่นาฟจะถ่ายผมก็ยืนแอบ ก็กลายเป็นว่าเหมือนเราไปด้วยกัน แต่จริงๆ เป็นหลานเพื่อน ไปแหย่เล่นเฉยๆ

นาฟเขาคงไม่เอาผมไปเป็นพ่อหรอกมั้ง อายุจะเป็นพ่อเขาได้แล้วครับ เขา 24 ผม 42 ปี เอางี้ยังไม่บอกว่าเป็นไปไม่ได้ หรือเป็นไปได้อะไรก็แล้วแต่อนาคตมันจะบอก แต่เดี๋ยวมีคนเอาเทปนี้ไปพูดว่ากั๊กหรือเปล่า เพราะอนาคตไม่รู้ แต่ตอนนี้เหมือนเราได้ทำงานด้วยกัน น้องเขาก็ทำเกี่ยวกับครีมตัวนี้ ผมก็เป็นพรีเซนเตอร์ให้ครีม มันก็แอบจะได้เจอกันบ่อย"

Cr. ig : @naffynaffie /รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” 
#นาฟ #อาร์ตพศุตม์ #ข่าวบันเทิง #siamdara