เลิฟซีนจัดเต็ม “จั๊กจั่น” ไฟแรง เคลิ้มจูบ “นิว-ภูมิ”สับสนเห็นภาพหลอนใน เรือนชฎานาง

​พักความหลอน ให้ได้หายใจหายคอกันทั่วท้องบ้าง เพราะอีพี4 ในละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 จะพาไปดูโหมดแซ่บ ๆ เลิฟซีนดุ ๆ เมื่องานนี้ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ทุ่มสุดตัวขอมัดรวมพระเอก “นิว วงศกร ปรมัตถากร” และ “ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์” เลิฟซีนจูบจริงแบบฉ่ำ ๆ เบื้องหลังบอกเลยว่า จั๊กจั่นเขินหนักมาก เพราะคนนึงก็พี่ชายที่สนิท อีกคนก็เป็นน้องชายที่เห็นกันมาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ จะเป็นอย่างไรมีภาพเบื้องหลังให้ดูกัน

​เป็นฉากที่ ชฎาพร(จั๊กจั่น) กำลังปาร์ตี้อย่างสนุกสนานกับ ชฎาพลอย (หนูนา) ชฎาเพชร(นนนี่) และ พัดชา (แอริน) แต่ ปูน(ภูมิ) ก็มีทีท่าคิดไม่ซื่อกับ ชฎาพร สวมโอกาสที่ ชฎาพร เมานั่งโซเซแบบอึนๆ มึนๆ ก็แสดงความรักด้วยการ ดึงตัวมาจ้องหน้าเข้ามาจูบด้วยความซาดิสต์เข้าเส้นเลือด ชฎาพร ที่ไม่ได้สติ กลับมองปูน เห็นเป็น ธรรม์ (นิว) ทั้งคู่ก้มลงไปจูบปากกัน

เบื้องหลังฉากนี้ เพราะเป็นฉากเลิฟซีนที่มีอารมณ์ค่อนข้างซับซ้อนหลายระดับ งานหนักเลยตกอยู่ที่สาวจั๊กจั่น เมื่อต้องอยู่ในโหมดอารมณ์ของความเมาสลับกับความเศร้า แถมยังต้องโดนจูบอีกด้วย แต่งานนี้หนุ่มภูมิก็ต้องใช้สมาธิหนักมากไม่แพ้กันกับการวนมาเจอจั๊กจั่นอีกครั้ง หลังเคยเจอในละครเรื่องแรกตอนเข้าวงการใหม่ ๆ แต่ครั้งนี้ต้องมาในเวอร์ชั่นที่หนุ่มภูมิแอบรัก และยั่วเบาๆส่งสายตาออดอ้อนพร้อมใช้มือลูบไล้ใบหน้าจั๊กจั่น บิ้วด้วยความร้อนแรง ทำเอาภูมิแอบเกร็งไม่น้อย ด้านนิวเอง ที่ต้องเป็นตัวสับขาหลอก มาสแตนด์บายจูบจั๊กจั่นก็คอยดูแอคของภูมิเอาไว้ เพราะต้องเล่นให้เนียนเหมือนเป็นคนคนเดียวกัน เพราะในเรื่องจั๊กจั่นต้องเคลิ้มเห็นภูมิเป็นนิว ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ภูมิก็ปาดเหงื่อไปหลายเทคเลยทีเดียว พอสั่งคัทจั๊กจั่นถึงขั้นพูดว่า คนดูทางบ้านเค้าจะคิดกับฉันยังไงเนี่ยเล่นควบสองพระเอกแบบนี้ ถึงเบื้องหลังจะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ แต่เบื้องหน้ารับรองว่านี่เป็นสถานการณ์ที่ไม่ธรรมดาแล้วอย่างแน่นอน หรือเหตุการณ์นี้จะเป็นตัวจุดปมอะไรบางอย่าง ร่วมหาคำตอบพร้อมกันได้ในละคร เรือนชฎานาง อีพี 4 วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย