เตรียมซับน้ำตา ปิดฉาก “ปาฏิหาริย์รัก” บทสรุปรักสามเศร้า “พุฒ-ปุ๊กลุก-สน”

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละคร “ปาฎิหาริย์รัก” เรื่องราวที่เข้มข้นหนักมาก! เมื่อความรักไม่เป็นไปดั่งใจหวังของทั้ง “ปวีร์” ที่รับบทโดย “พุฒ” พุฒิชัย เกษตรสิน” และ “พัดพัด” รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ ที่รับบทเป็น “พลอย” ที่ขอจบทุกปัญหาแก้แค้นและจับตัวคนคนร้ายอย่าง “เสี่ยอ่า” (เต๋า สมชาย) และ “การันต์” (ชิน ชินวุฒิ) ให้ได้ ปวีร์ต้องพิสูจน์ว่าตนเองไม่ได้ผู้ร้ายที่ฆ่าพ่อ และพลอยเองก็อยากเอาคืน การันต์ ที่ทำร้ายเธอครั้งแล้วครั้งเล่า งานนี้คนที่เจอหลักฐานและยอมเอาตัวเองเข้าแลกกลับกลายเป็น “ชัชวิน” (สน - ยุกต์) ที่ยอมเอาตัวเองไปเสี่ยงเพื่อจับตัวเสี่ยอ๋า ในขณะที่ “ดาวิกา” (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) ก็ถูกการันต์จับตัวไปเช่นกัน งานนี้ ปวีร์ และ “ภาคเพียร” (นัท ณัชพล) รีบบุกไปช่วย แต่ครั้งนี้ไม่สำเร็จอย่างที่คิด ปวีร์ถูกยิง พลอยเองก็ยอมเสียสละตัวเองเพื่อช่วยชีวิตภาคเพียรไว้ ส่วนดาวิกาและชัชวินเองก็แทบเอาชีวิตไม่รอด ส่วนบทสรุปจะลงเอยอย่างไร ต้องไปติดตามกันในละคร

แต่กว่าจะเป็นฉากนี้ได้ทุกคนถึงกับเสียน้ำตาหนักมาก! ต้องบอกว่านักแสดงทุกคนทุ่มกันสุดตัว เพราะฉากนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำที่โกดังร้าง เรียกว่านักแสดงทุกคนต้องเจอกับฝุ่น และสภาพอากาศที่บอกคำเดียวว่าร้อนสุดๆ อีกทั้งเจอฉากวิ่งหนี บู๊ แอ็คชัน และมาจบที่เอฟเฟกต์ปืน ซึ่งถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าถึงเย็น ยมแล้ว ยมอีก แต่พอมาถึงซีนสำคัญฉากที่ถูกยิง ทั้ง สาวปุ๊กลุก และ พัดพัด ก็ใส่เต็ม ไม่มีใครยอมใคร แถมหนุ่ม ๆ อย่าง พุฒ สน และ นัท ก็จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กเช่นกัน ฉากนี้กว่าจะผ่านได้ก็ทุลักทุเลพอสมควร ด้านตัวร้าย เต๋า และ ชิน ก็โหดไม่แพ้กันใส่สูทบู๊สู้ร้อน สู้ฝุ่น เล่นกันอย่างสนุกสนาน เอาเป็นว่าทุกคนต้องเจองานหิน และโหด เพื่อตอนจบที่สมบูรณ์แบบที่สุดนั่นเอง

ติดตามชมละคร “ปาฏิหาริย์รัก” ตอนอวสานในคืนวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม นี้ เวลา 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ