"ลุลา" ยอมรับคลั่งรัก "ฟิลลิปส์" แต่อย่าใช้คำว่ากินเด็ก!

ถูกแซวหนักขึ้นแท่นเป็นสาวคลั่งรักสำหรับนักร้องสาว “ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ตั้งแต่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” หรือ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซ เจ้าของวลีเด็ดไวรัลดัง “ไอจะขยี้ยู ให้แหลกคึ” เพราะเจ้าตัวได้ลงรูปโมเมนต์หวานๆ ที่ฝ่ายชายถ่ายให้อยู่บ่อยครั้ง ทำเอาเพื่อนๆแห่แซวว่าคลั่งรักไม่หยุด เรียกว่าแม้อายุจะห่างกันแต่ไม่ใช่อุปสรรคของความรักครั้งนี้

ซึ่งนักร้องสาว”ลุลา” ก็ออกมายอมรับผ่านสื่อโดยเธอไม่ติดใจถ้าจะบอกว่าคลั่งรักดีกว่า บอกว่ากินเด็ก "คนจะคิดว่าเราคลั่งรัก แต่ความจริงแล้วประเด็นของโพสต์นั้น คือการพูดถึงผู้หญิงที่อายุเยอะขึ้น รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง เราถ่ายรูปตัวเองด้วยแอปต่างๆ ก็ยังไม่รู้สึกดีขึ้น แล้วพอทริปนั้นได้ไปเที่ยวสิงคโปร์กับฟิลลิปส์ แล้วเขาก็ชอบถ่ายรูป แล้วเขาก็ถ่ายให้ เราก็เป็นไม่อยากโพสต์เพราะเราไม่ชอบถ่ายรูป เขาก็ถ่าย ๆ ไปเรื่อย ๆ พอเขาส่งรูปมา แล้วเราก็แบบ มันก็ดีนะ ภาพสวย ก็เลยโพสต์แบบเรารู้สึกดีกับตัวเอง

ทุกคนก็เลยพูดว่าลุลาคลั่งรัก ก็เขินนิดนึง แต่ก็รับว่าคลั่งรักจริง ๆ ชอบคำนี้มากว่า คำว่ากินเด็กนะ ถึงเขาจะอายุน้อยกว่า แต่คบกันมายังไม่เคยเรียกเราว่าพี่ด้วยซ้ำ ก็แทนกัน ว่า ยู กับ ไอ ความรักก็แฮปปี้ไม่ได้คิดถึงวันพรุ่งนี้มาก เหมือนเราแฮปปี้กับทุกๆ วัน รักตัวเอง มีความรัก และรักครอบครัว คือมันบาลานซ์ทุกสิ่ง เพราะฉะนั้นถึงแต่งงาน มีลูกหรืออนาคตจะเป็นยังไง เราก็โฟกัสแค่เรื่องตรงหน้า