ทุ่มสุดตัว !! พิม พิมประภา เผยทำการบ้านเยอะบท ควีน เพื่ออยากให้ทุกซีนออกมาต้องแน่นและเพอร์เฟคที่สุด ในซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

นับเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพมากความสามารถที่ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็ทุ่มเทแสดงออกมาได้ดีและโดนใจคนดูสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือ พิม พิมประภา ที่ได้มาเล่นซีรีส์ “One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL เมื่อคืนเดียวเปลี่ยนทุกชีวิต เมื่อฝันร้ายไม่ได้จบที่เช้าวันใหม่ เมื่อความลับสุดช็อกรอการเปิดเผยซีรีส์พล็อตเข้มข้นปนความเร่าร้อน เล่าถึง 3 สาวที่ครองบัลลังก์ความฮอตครองตำแหน่งจุดสูงสุดของกลุ่มคนป็อปปูล่าร์ กับบทบาท ควีน ราชินีแห่งมหาวิทยาลัยที่ีครองใจหนุ่มๆทุกคนอย่างสมชื่อจนแฟนๆต่างชื่นชอบในลุคส์สวยสุดพลังที่ซ่อนปมให้ค้นหาของคาแรกเตอร์นี้ ซึ่งเจ้าตัวได้ทุ่มเทเต็มที่พร้อมเอ่ยปากว่าเล่นแล้วอินทำการบ้านเยอะขั้นสุด เพื่อให้สมกับยอดคนดูที่เข้ามาดูในโลกออนไลน์ทะลุไปถึง 11.8 ล้านวิว

พิม พิมประภา “ทำการเยอะนะคะ จริงๆที่แอร์ไทม์ของตัวควีนไม่ได้เยอะ ก็เลยอยากจะทำให้ทุกซีนแน่นที่สุดเวลาที่ควีนออกมาก็อยากจะให้คนดูให้เห็นอะไรในทุกครั้งต้องมีอะไรให้คิดตามในทุกครั้ง ซึ่งข้อดียิ่งแอร์ไทม์ในแต่ละซีนน้อยเราเลยมีเวลาทำการบ้านเยอะ เราจะดีไซน์อย่างไรให้ออกมาให้คนคิดตาม พิม จะทำเป็นสองเวว่าจริงๆรู้สึกผิดกับเพื่อนหรือจริงๆแอบซะใจหรือจริงๆมันเป็นซีมเศร้าคือมวลรวมของตัวควีนให้เหมือนเป็นปลายเปิดให้คนแบบให้คนสงสัยมาถามกันเยอะๆ อยากให้คนมาเถียงกันเรื่องตัวละครของควีนให้เขาคิดได้หลายมุม เพราะตัวละครควีนเป็นร้ายที่แบบอยากจะเอาชนะมีอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอันนี้จากที่ พิม ตีความเองนะคะ ควีน มันก็มีความที่อาจจะแบล็คกราวความที่เขาสู้ชีวิตมามากๆ ด้วยอาจจะเคยโดนกดมาตอนเด็กๆน่าจะมีปัญหาทางจิตนิดนึงและความทยอยทะยานที่มันมากเกินไปเหมือนกับว่าเสพยาสมองมันไม่ได้เต็มร้อยขนาดนั้น อยากให้ทุกคนมาลุ้นดูซีรีส์นี้อาจจะพลิกหรือพลิกยังไงแบบที่คาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้ ฝากด้วยนะคะ ในซีรีส์ One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ว่าใครกันแน่ที่ฆ่าควีน ???? ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น