โค้งสุดท้าย! อย่างเดือด “พุฒ” ถูกตราหน้าเป็นฆาตกร ในละคร “ปาฏิหาริย์รัก”

โค้งสุดท้ายที่เรื่องราวกำลังเข้มข้นหนักมาก สำหรับละคร “ปาฏิหาริย์รัก” เรื่องราวความรักที่เพิ่งจะได้คำตอบของหัวใจมายังไม่ทันไร จู่ ๆ ก็ต้องกลับมาเจอเรื่องหนักที่สุดในชีวิตอีกครั้ง เมื่อ หนุ่มพุฒ - พุฒิชัย เกษรตรสิน ตื่นขึ้นมา แล้วพบว่า “ปกรณ์” แสดงโดย โจม - กมล ผู้เป็นพ่อถูกยิงเสียชีวิตในบ้าน แถมตัวเองยังถูกใส่ความว่าเป็นคนฆาตกรอีกต่างหาก งานนี้เรียกว่างง! ไปไม่ถูกกันเลย ทั้งเสียใจที่พ่อต้องมาตายจากไป แล้วใครกันแน่คือ คนร้าย?

เริ่มเข้าสู่โหมดดราม่าจริงจัง ไม่มีวันไหนเลยจะไม่เสียน้ำตา และแม้ในซีนจะดราม่า ร้องไห้ เสียใจแค่ไหน ก็มักมีหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง พุฒ ที่ค่อยช่วยปรับโหมดทุกคนในกองถ่ายให้สนุกสนาน แต่ครั้งนี้เจ้าตัว พุฒ กลับเป็นคนต้องเสียน้ำตาดราม่าหนักซะเอง แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพจะบอกว่าทำไม่ได้ก็คงไม่ใช่ หนุ่มพุฒ เป็นพระเอกที่สวิตซ์อารมณ์ตัวเองได้เก่งสุด ๆ ในฉากเล่นจริงจังขนาดไหน พอผู้กำกับฯสั่งคัทก็มักมาช่วยสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนได้เสมอ งานนี้คนที่เศร้าใจที่สุดก็คงจะเป็น “พ่อโจม” ที่ต้องนอนจมเลือดเหนียว ๆ อยากจะขำก็ขยับไม่ได้

แต่ก่อนที่ละครจะนำไปสู่ตอนจบในเร็ว ๆ นี้ บอกเลยว่าสัปดาห์นี้ไม่ได้มีแค่ “ปกรณ์” ที่เสียชีวิต ยังมีเรื่องราวชวนติดตามและชวนเสียน้ำตาอีก เพราะไม่ได้มีคนตายแค่คนเดียว ทั้งหมดนี้ติดตามชมได้ในละคร “ปาฏิหาริย์รัก” คืนวันพุธที่ 18 ตุลาคม นี้ เวลาใหม่ 22.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ