4 ตอนสุดท้าย “เลือดกากี” พีคแทบหยุดหายใจบทสรุปความแค้น “เอ๊ะ-เบนซ์” ลงเอยด้วยความจริงสุดเจ็บปวด

นาทีนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความร้อนแรงของละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ต้องยกให้เป็นนัมเบอร์วัน เพราะล่าสุดในอีพี 42(พฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566) ได้สร้างสถิติใหม่ มียอดรับชมไลฟ์สดทางเพจเฟสบุ๊กช่อง 8 สูงสุดถึง 114.4K โดยสัปดาห์นี้ ก็ได้ดำเนินเรื่องราวมาถึง 4 ตอนสุดท้ายแล้ว และแฟนละครก็กำลังรอคอยบทสรุปแห่งความแค้นระหว่าง “เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น” และ “เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” ที่มีเหตุเกิดมาจากความเจ้าชู้ของตัวละคร มนัส ที่รับบทโดย “เคลลี่ ธนะพัฒน์” เท่านั้นไม่พอ เรื่องราวว้าวุ่นของรุ่นลูก “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” “นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์” และ “ซาร่า ชัชชญา เจริญจันทร์” ว่าจะลงเอยแบบไหน แต่นั่นก็คงจะไม่ใช่ประเด็นที่แฟนละครอยากรู้เท่ากับประเด็นที่ว่า ถ้าตัวละครของธารทิพย์ ได้รู้ความจริงว่าแน่งน้อยเป็นลูกสาวของตัวเองและขวัญศรีลูกที่เฝ้าเลี้ยงดูด้วยความรักแบบผิด ๆ กลับไม่ใช่ลูกของตัวเองแล้วหละก็ อะไรจะเกิดขึ้น แล้วถ้าธารทิพย์เกิดจะพลั้งมือฆ่าลูกของตัวเองทั้งที่ไม่รู้หละ ? หลายคนนั้นคงจะรอทับถมตัวละคร ธารทิพย์อยู่ไม่น้อย แต่ขอบอกได้เลยว่า อย่าพึ่งคาดเดา เพราะความพีคนั้น พร้อมพุ่งทะยานเหนือความคาดหมายจนแฟนละครต้องอ้าปากค้าง

โดยอีพีล่าสุด (อีพี42) เรื่องราวดำเนินถึง เศรษฐีไข่ได้จับแน่งน้อยเป็นตัวประกัน เทวัญตามมาช่วยได้ทันเวลา เทวัญสัญญาว่าจะดูแลแน่งน้อย ด้านขวัญศรี ก็ยังอยากได้เทวัญ แต่ก็กลับไปว่าธารทิพย์ว่าจะช่วยกี่ครั้งก็ไม่เคยทำแผนสำเร็จได้ เธอจะไม่ไม่ยอมเชื่อใจแม่อีกแล้ว และมนัสเองก็ได้รู้ความจริงสุดช็อก เพราะธารทิพย์หลุดมาว่า อาการการที่มนัสเป็นอยู่ เป็นฝีมือของตน เพราะมนัสไม่เคยหยุดเรื่องผู้หญิง และเผยแผนที่ทำให้มนัสเข้าใจผิดเรื่องทำให้ตลับเป็นชู้กับไอ้เปลี่ยน ทำเอาแฟนละครผงะไปหลายช็อต แต่ปฎิเสธไม่ได้ว่า อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คนดูอินได้ถึงขนาดนี้ นอกจากจะเป็นเรื่องของบทที่เข้มข้นแล้ว ฝีมือของนักแสดงก็มีส่วนชูโรงให้อรรถรสในการรับชมของละครดีขึ้นและช่วยขับเคลื่อนให้ละครสำเร็จได้ โดยอีพี43 (จันทร์ที่ 16 ตุลาคม) เป็นเรื่องราวในการเฉลยปมต่าง ๆ โดยเฉพาะ ปมเรื่องของการสลับลูกระหว่างแน่งน้อยและขวัญศรี ที่มาพร้อมกับความดรามา เข้มข้นทุกฉาก และฉากที่คุณเห็นว่าพีคแล้วนั้น ยังมีพีคกว่านั้นได้อีกแน่นอน จนคุณเองอาจจะนั่งดูละครไปและบีบมือตัวเองไปด้วยความลุ้นแบบไม่รู้ตัว

มาร่วมรอดูจุดจบของตัวละครธารทิพย์ ว่าจะได้รับผลกรรมที่สาสมโดนใจแค่ไหน เหนือความพีค ที่เกินคาดเดานั้น จะเป็นฉากอะไร เตรียมชิดจอรอชมพร้อมกันได้ใน ละคร เลือดกากี 4 ตอนสุดท้าย(อีพี 43 – อีพี46) ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม ถึง วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. และ เวลา 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย