เบ้าหน้าพิมพ์นิยม “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ยินดีให้สาวๆเป็นต้นแบบทำศัลยกรรม

แฟนๆหลงรักกันทั้งประเทศแล้วสำหรับนางเอกชื่อดัง”ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เรียกว่าดวงพุ่งรุ่งทั้งรักทั้งงาน งานเดี่ยว-งานคู่วิ่งชนจนรับทรัพย์ไม่หวาดไม่ไหว ฮอตชนิดหัวบันไดไม่แห้ง แม้กระทั่งรูปร่างหน้าตายังเป็นที่ฮอตฮิต สาวๆหลายคนนำโครงหน้าเจ้าตัวไปเป็นต้นแบบการศัลยกรรมใบหน้า

ซึ่งล่าสุดวานนี้ 23.พ.ค 66 สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้ออกงานกาล่าพีเมียร์ภาพยนตร์ Disney’s The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย สื่อมวลชนไม่พลาดที่จะเข้าไปจ่อไมค์ถามความรู้สึกของเจ้าตัว ที่ได้เป็นต้นแบบศัลยกรรม โดยใบเฟิร์นได้เผยว่า

“ดีใจถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ตามสบายเลย ถ้าทุกคนชอบก็ดีใจ ตามสะดวกเลย แต่เขาอาจจะยังไม่ได้เห็นเราตอนหน้าสด ก็ไม่ใช่ว่ารอด แต่ก็ดีใจที่ทุกคนชอบ แต่ต้องเช็กข้อมูลเกี่ยวกับคุณหมอให้ดีๆนะ เพราะศัลยกรรมถ้าดีก็ดีไป แต่ต้องเช็กข้อมูลให้ดี เฟิร์นสนับสนุน

พร้อมบอกว่าตอนนี้ตนไม่ได้ทำอะไรเกี่ยวกับใบหน้าแล้ว พูดชัดขึ้นมาได้ก็ดีใจมากแล้ว เพราะก่อนหน้านี้โดนหนักเลย บอกว่าทำไมพูดแล้วลิ้นแข็งจัง แต่ก็ดี พูดชัดขึ้นแล้ว ไม่แก้ตัวเลย มันแข็งจริง เพื่อนล้อทุกวันเลย แต่ก็เพราะทำฟันนั่นแหละ พอเสร็จลิ้นก็เลิกแข็ง ร.เรือก็ชัดขึ้น"