“รุ่ง นครพนม” ปล่อย MV เพลงใหม่ เศร้ากระแทกใจสุดๆ กับเพลง “ มาเป็นอ้ายเบิ่ง” มิวสิกซีรีส์ ภาคต่อเพลง “หัวใจภังคี”

รุ่ง นครพนม หลังจากปล่อยเพลง “หัวใจภังคี” ได้ไม่นาน ล่าสุด เร่งปล่อยเพลงใหม่ชื่อเพลง “มาเป็นอ้ายเบิ่ง” ซึ๋งเป็น มิวสิกซีรีส์ ภาคต่อจากเพลง “หัวใจภังคี” สำหรับเพลง “ มาเป็นอ้ายเบิ่ง” เป็นเพลงรักข้างเดียว อารมณ์เศร้า และเจ็บปวด ซึ่ง “รุ่ง นครพนม” สามารถถ่ายทอดอารมณ์สั่งน้ำตาออกมาได้เจ็บปวดเลยทีเดียว งานนี้แฟนFC รับรองไม่ผิดหวังกับเพลงนี้แน่นอน โดยได้นักแต่งคำร้อง-ทำนอง “นริศ อรัญรุตม์” เรียบเรียง และโปรดิวเซอร์มากความสามารถ อย่าง “จินนี่ ภูไท”

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอนั้น ได้นักแสดง “อาย ปรียานัฐ ปะติเต” นักแสดงสาวดาวรุ่ง จากช่องวัน ONE 31 มาเล่นเป็นนางเอกประกบคู่กับ “รุ่ง นครพนม” ส่วนเนื้อหามิวสิกซีรีส์ พาร์ทนี้เรื่องราวจะเป็นอย่าง แฟนๆFC สามารถรับชมได้ที่ YOUTUBE: THAIDOL MUSIC ได้แล้ววันนี้

“รุ่ง นครพนม” ได้เล่าว่า: เพลง” มาเป็นอ้ายเบิ่ง” รุ่งชอบเนื้อหา เรื่องราวของเพลง และยิ่งได้เล่นมิวสิกวิดีเองด้วย ยิ่งรู้สึกตื่นเต้นและดีใจ มากๆครับ โดนเฉพาะซีนสุดท้าย ที่ต้องทำสมาธิมากๆ นึกถึง เรื่องราว เอาตัวเองเข้าไปอยู่ในบทบาท ของตัวละคร เพื่อจะได้ซีน “ร้องไห้สั่งน้ำตา” ออกมานั้น ถือว่ายากครับ สำหรับเพลงนี้ ซึ่งเรื่องราวใน มิวสิควิดิโอนี้ มีส่วนคล้ายกับชีวิต “รุ่ง” ตอนแอบรักแล้วไม่สมหวัง ซึ่งผมเชื่อว่า มุมนี้ทุกคนก็เคยเป็นแบบผมกันมาบ้าง

สุดท้ายนี้ “รุ่ง นครพนม” ขอฝากผลงานเพลงใหม่ “มาเป็นอ้ายเบิ่ง” ว่าสิเจ็บปวดขนาดไหน ฝากแฟนๆทุกท่าน เป็นกำลังใจ และติดตามรับชมเข้าไปกดไลค์ กดแชร์ ที่ช่อง YOUTUBE: THAIDOL MUSIC ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ