คู่พี่น้อง “ปุ๊กลุก - วุ้นเส้น” สาดความดราม่าใส่กันไม่ยั้ง เปิดผล DNA เฉลยทุกข้อสงสัย! ในละคร “ปาฏิหาริย์รัก”

การกลับมาของ “ธารา” รับบทโดย วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ในละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” ทำให้ “ดาวิกา” แสดงโดย สาวปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เกิดความสงสัยอย่างมาก เพราะหน้าตาของ ธาราเหมือนกับ ดลยา พี่สาวแท้ ๆ ของเธอที่หนีออกจากบ้านไป แม้ว่าดาวิกาจะพยายามถามความจริงจากปากของธารา แต่เธอก็ปฏิเสธตลอด งานนี้ ดาวิกา เลยใช้วิธีการตรวจ DNA เพื่อเป็นหลักฐานมัดตัวให้ธาราปฏิเสธไม่ได้อีกต่อไป ซีนนี้จึงกลายเป็นฉากปะทะอารมณ์ระหว่างพี่น้อง ที่ดูแล้วมันเจ็บจี๊ดถึงหัวใจ เพราะธาราออกปากว่าเธอไม่อยากเป็นดลยาอีกแล้ว ชีวิตของดลยามีแต่คำว่า พังพินาศ สูญเสีย ทั้งคนรัก ลูก และ ครอบครัว

ขอเตือน! ตรงนี้เลยว่าแฟนละครทุกคนควรมีกระดาษทิชชู่ไว้ซับน้ำตา เพราะฉากนี้ สาวปุ๊กลุก และ วุ้นเส้น ใส่อารมณ์แบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนเข้าฉากจริงต่างฝ่ายต่างทำอารมณ์กันชนิดที่เรียกว่าดิ่งไปให้ถึงจุดต่ำสุดของชีวิต อารมณ์ถึงจะพรั่งพรูความรู้สึกทั้งหมดที่แตกสลายออกมา เรียกว่าฉะกันในฐานะพี่น้อง ปุ๊กลุกด้วยความเป็นนางเอกมืออาชีพก็มาเต็มเหนียว เก็บทุกอารมณ์ ในขณะที่ สาววุ้นเส้น แม้จะเป็นรุ่นพี่ในวงการ และไม่ได้มาสายนักแสดงเต็มตัว แต่พอผู้กำกับฯ สั่ง 5 4 3 2 แอคชั่นน้ำตาก็คลอแบบสั่งได้ทันที อารมณ์มาแน่นไม่แพ้กัน ถือว่าเป็นซีนที่ผู้กำกับนั่งดูจอมอนิเตอร์แล้ว ทั้งสะใจ สงสาร และ ลุ้น เพราะทั้งคู่ใส่ไม่ยั้งแบบไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ

ส่วนฉากนี้ทั้งคู่จะสาดอารมณ์กันสนุกแค่ไหน พลาดไม่ได้ละครเรื่อง “ปาฏิหาริย์รัก” คืนวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม นี้ เวลา 21.45 น.เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ