“อ้วน รังสิต” ประสบอุบัติเหตุรถชนที่หัวหิน โชคดีครอบครัวปลอดภัยทุกคน

เรียกว่าทำใจหายใจคว่ำเมื่อนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ วัย 38 ปี ประสบอุบัติเหตุรถชน ขณะพาครอบครัวเดินทางไปพักผ่อน ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยเมื่อวานนี้ 22 พ.ค. 66 “หนุ่มอ้วน” ได้โพสต์ภาพรถยนต์ของตนที่มีร่องรอยช่วงท้ายรถหลังประสบอุบัติเหตุ ลงไอจีส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า “อุบัติเหตุหนักสุดในชีวิต! ได้เห็นความสำคัญของคาร์ซีตจริง ๆ ก็วันนี้แหละ โชคดีที่โรฮาแค่ตกใจร้องไห้ เหตุการณ์นี้จะคอยเตือนว่าห้ามประมาท ถึงแม้เราจะไม่ชนใครแต่ก็ไม่รู้ว่าคนอื่นจะมาชนเราเมื่อไหร่ และความโชคร้ายในวันนี้ก็ยังมีความโชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร แต่ถ้าอยากรู้เลขอะไรไปดูที่เพจ fatmangofamily นะครับ #ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มครองครอบครัวเราให้ปลอดภัยครับ”

และต่อมาเจ้าตัวได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า “เหตุเกิดที่หัวหิน ขณะที่ตนจอดรถติดไฟแดง แต่ปรากฎว่ามีรถคันนึงเบรกไม่ทัน จึงทำให้พุ่งมาชนท้ายรถยนต์ของตนอย่างจัง แต่ยังดีที่ทุกคนไม่เป็นอะไรมาก ทุกคนปลอดภัย แต่ทำเอาลูกชาย “น้องโรฮา” ถึงกับตกใจและร้องไห้ด้วยความกลัว ขณะที่ “มะม่วง” ภรรยาของอ้วน ได้เผยว่า คุณแม่ของมะม่วงน่าจะเจ็บหนักสุด ได้รับบาดเจ็บคอเคล็ด ขณะที่ลูกชาย “น้องโรฮา” ไม่เป็นอะไรเพราะนั่งคาร์ซีต ซึ่งเผยอีกว่าตั้งแต่อยู่กันมาไม่เคยเจอหนักขนาดนี้”